Top 10 web site xem map trực tuyến tốt nhất

08-09-2021 10 7380 0 0

Báo lỗi

“Mù đường” luôn là một vấn đề nan giải với rất nhiều người. Không phải bất kể một địa điểm nào bạn cũng hoàn toàn có thể nắm vững, vậy tại sao bạn lại không sử dụng map trực tuyến để cuộc sống trở thành dễ dàng hơn. Chỉ với cùng 1 cú chạm bạn cũng hoàn toàn có thể biết được mình đang ở đâu, phương hướng thế nào, nơi bạn đến có những dịch vụ nào, rồi phải đi ra sao. Thật tuyệt phải không? Vậy đâu là những web site xem map trực tuyến tốt nhất nhỉ?

12345678910

1


Bùi Diễm Hoàng My

Google Map

Google Map là sản phẩm xem map trực tuyến nổi tiếng nhất hiện nay và cũng là sản phẩm map trực tuyến tốt nhất của “ông lớn” Google. Google Map được phát triển với mục đích thay thế cho những loại map giấy thông thường. Chỉ bằng một chiếc smartphone nhỏ gọn những bạn sẽ hoàn toàn có thể tự do lựa chọn những địa điểm ở bất kể đâu mà mình thích đến và cũng hoàn toàn có thể nhanh gọn tiếp cận được những dịch vụ khác xung quanh những địa điểm đó.

Hiện nay, để hoàn toàn có thể sử dụng Google Map một cách tác dụng và chính xác nhất thì bạn cần phải có hệ thống GPS – một hệ thống định vị toàn cầu giúp bạn cũng hoàn toàn có thể biết rõ vị trí của tôi hiện tại và trải qua GPS bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng xác định được đường đi và phương hướng một cách nhanh gọn nhất hoàn toàn có thể. Với chất lượng hình ảnh đẹp, dễ nhìn, đặc biệt là map của Google Map luôn được update mới nhất và nhanh gọn nhất so với những dịch vụ khác. Ngoài ra, Google Map còn những tính năng khác như chỉ đường bằng giọng nói, theo dõi tắc đường,…

Google Map là bản đồ trực tuyến tốt nhất hiện nay
Google Map là map trực tuyến tốt nhất hiện nay
Google Map là một trong những sản phẩm thế mạnh của Google
Google Map là một trong những sản phẩm thế mạnh của Google


2


Bùi Diễm Hoàng My

Wikimapia.org

Wikimapia.org sẽ hoàn toàn có thể khiến bạn nhầm lẫn với Wikipedia và quỹ Wikimedia nhưng đây là một website map trực tuyến được phối kết hợp bởi Google Maps cùng với hệ thống wiki được chấp nhận người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự do thêm bất kể thông tin nào (dưới định dạng tin nhắn) vào mọi vùng trên toàn toàn cầu. Wikimapia.org được bắt đầu xây dựng vào năm 2006 với mục đích “mô tả toàn bộ toàn cầu”. Một điều đặc biệt là Wikimapia hoàn toàn có thể giúp bạn xem nhiều dịch vụ map trực tuyến khác như Google Map, Yahoo Map và Bing Map.
Wikimapia.org là trang web bản đồ trực tuyến kết hợp bởi Google Máp và hệ thống wiki
Wikimapia.org là website map trực tuyến phối kết hợp bởi Google Máp và hệ thống wiki
Bản đồ thế giới dưới cái nhìn của Wikimapia.org
map toàn cầu dưới cái nhìn của Wikimapia.org

3


Bùi Diễm Hoàng My

Yahoo Map

Yahoo Map được biết là map trực tuyến của Yahoo!. Yahoo Map có giao diện dễ sử dụng, hình ảnh chất lượng và update map cũng rất thường xuyên tuy có chậm hơn Google Map. Tuy Yahoo Map hoàn toàn có thể xem cực chi tiết ở những thành phố lớn nhưng ở những vùng nông thôn thì còn tương đối hạn chế, không thể nào bằng map trực tuyến của Google Map được. Tuy nhiên, hiện nay, vẫn còn đấy đó rất nhiều người tiêu dùng Yahoo Map vì sự dễ dàng trong cách sử dụng hay đơn giản vì đó là một thói quen khó hoàn toàn có thể thay đổi nhất thời được.
Yahoo Map cũng là một bản đồ trực tuyến quen thuộc của nhiều người
Yahoo Map cũng là một map trực tuyến quen thuộc của nhiều người
Yahoo Map là sản phẩm được phát triển bởi Yahoo!
Yahoo Map là sản phẩm được phát triển bởi Yahoo!

4


Bùi Diễm Hoàng My

Bing Map

Bing Map là một trong số những sản phẩm của công ty công nghệ lớn Microsoft. Bing Maps được chấp nhận người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm những doanh nghiệp, địa chỉ, vùng đất và tên đường khắp nơi trên toàn cầu. Đặc biệt, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn góc nhìn không giống nhau như góc nhìn kiểu map đường phố, góc nhìn kiểu vệ tinh hoặc góc nhìn tổng hợp. Bing Map cũng có thể có hình ảnh dạng “mắt chim” cho rất nhiều thành phố lớn trên khắp toàn cầu và hơn hết là map 3D gồm khả năng duyệt 3D ảo cũng như phóng to thu nhỏ vùng đất và căn nhà dưới dạng 3D. Tuy vẫn còn đấy đó một số tranh cãi xung quanh map trực tuyến này nhưng nó vẫn là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều người.
Giao diện của Bing Map
Giao diện của Bing Map
Bing Map là sản phẩm của công ty công nghệ lớn Microsoft
Bing Map là sản phẩm của công ty công nghệ lớn Microsoft

5


Bùi Diễm Hoàng My

Yandex Map

Yandex Map là một sản phẩm xem map trực tuyến của công ty web nổi tiếng Yandex của Nga. Hơn 60% người tiêu dùng web nước Nga sử dụng những sản phẩm của công ty Yandex. Yandex chủ yếu triệu tập vào lĩnh vực tìm kiếm thông tin , trình duyệt web, lưu trữ đám mây,… nên Yandex Map vẫn chưa được triệu tập làm sản phẩm chủ lực. Yandex Map chỉ có dạng map hình vẽ chứ không tồn tại map vệ tinh như những ông lớn khác. Tuy có một số hạn chế nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận lợi ích mà Yandex Map mang lại cho người tiêu dùng.
Giao diện của Yandex Map
Giao diện của Yandex Map
Yandex Map được phát triển bởi công ty nổi tiếng Yandex của Nga
Yandex Map được phát triển bởi công ty nổi tiếng Yandex của Nga

6


Bùi Diễm Hoàng My

DiaDiem.com

DiaDiem.com là website xem map trực tuyến nổi tiếng của Việt Nam do công ty DiaDiem JSC phát triển. DiaDiem.com được biết đến là một trong những website đáng tin cậy và ngày càng được biết đến nhiều trên mạng internet. website sẽ cung ứng map trực tuyến để bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm địa điểm và hướng dẫn đường đi một cách thuận tiện nhất. Ngoài ra, website DiaDiem.com còn cung ứng map giành riêng cho việc định vị và hướng đi đáng tin cậy cho người tiêu dùng với những tính năng đáng giá như tác dụng tìm kiếm những địa điểm được yêu thích nhất hay tác dụng hình ảnh vẽ 2D trên nền map vệ tinh.
Giao diện của DiaDiem.com
Giao diện của DiaDiem.com

7


Bùi Diễm Hoàng My

VietBanDo.com

Vietbando được biết đến là một hệ thống map trực tuyến đa tỷ lệ được xây dựng với mục đích hỗ trợ người tiêu dùng sử dụng những dịch vụ liên quan đến map bằng trình duyệt Web cũng như trình duyệt Wap. Hệ thống map của Vietbando được xây dựng dựa trên cơ sở dữ liệu map, dữ liệu thông tin thuộc tính. website này có bố cục nội dung rất thống nhất, chặt chẽ, thể hiện được đầy đủ những thông tin về vị trí địa lý, những địa điểm dịch vụ và những dịch vụ mở rộng khác để mang lại sự hỗ trợ lớn nhất cho người tiêu dùng. VietBanDo.com cung ứng thông tin map hành chính của 63 tỉnh thành của Việt Nam ở những mức tỷ lệ phóng to thu nhỏ tương ứng. Là một website dành riêng cho Việt Nam nên VietBanDo có những tiện ích rất giản đơn sử dụng.
Giao diện của VietBanDo.com
Giao diện của VietBanDo.com
VietBanDo.com được đánh giá là dễ sử dụng
VietBanDo.com được đánh giá là dễ sử dụng

8


Bùi Diễm Hoàng My

Baidu Map

Baidu Map đúng là một sản phẩm của công ty tìm kiếm nổi tiếng nhất của Trung Quốc Baidu. map trực tuyến này chỉ sử dụng ngôn ngữ Trung và chỉ hạn chế sử dụng tại Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông. Tính đến cuối năm 2016, Baidu Map đã update được thông tin chi tiết của hơn 150 thành phố và tỉnh thành. Ngoài hỗ trợ việc tìm kiếm vị trí, đường đi, Baidu Map còn tương đối nhiều tính năng khác như đường đi ngắn nhất giành riêng cho đi bộ, phương tiện công cộng,… đây là những tính năng giống như với Google Map. Baidu Map có riêng phần mềm hỗ trợ tải trên cả hệ điều hành iOS và Android
Giao diện của Baidu Map
Giao diện của Baidu Map
Baidu Map là sản phẩm của công ty nổi tiếng Trung Quốc Baidu
Baidu Map là sản phẩm của công ty nổi tiếng Trung Quốc Baidu

9


Bùi Diễm Hoàng My

OpenStreetMap.org

OpenStreetMap.org là website xem map trực tuyến được xây dựng vào năm 2004 ở Anh bởi Steve Coast. Ngay sau đó, đã có khoảng 2 triệu người tiêu dùng sử dụng website này. OpenStreetMap.org sẽ giúp bạn tìm kiếm những địa điểm bạn muốn, dịch vụ GPS và một số tính năng thú vị khác. OpenStreetMap.org chỉ có một chút điểm trừ về vấn đề màu sắc sử dụng trên map nhưng những lợi ích mà nó mang lại cho người tiêu dùng là không thể phủ nhận.
Bản đồ của OpenStreetMap.org
map của OpenStreetMap.org
Giao diện của MapQuest.com
Giao diện của MapQuest.com

10


Bùi Diễm Hoàng My

MapQuest.com

MapQuest.com là một website cung ứng map trực tuyến miễn phí của công ty AOL của Mỹ. Vào năm 2015, đây là một trong những map trực tuyến tốt nhất, chỉ đứng sau Google Map. MapQuest.com được đánh giá là dễ sử dụng, đầy đủ và hình ảnh đẹp. Đặc biệt, MapQuest.com còn hỗ trợ tác dụng tìm kiếm theo loại địa điểm như ăn uống, khách sạn,… Đây là một tác dụng rất rất cần thiết cho những chuyến du lịch của người tiêu dùng
Giao diện của MapQuest.com
Giao diện của MapQuest.com
Chức năng tìm kiếm theo loại địa điểm là chức năng được yêu thích của MapQuest.com
tác dụng tìm kiếm theo loại địa điểm là tác dụng được yêu thích của MapQuest.com

Từ khóa: Top 10 web site xem map trực tuyến tốt nhất, Top 10 web site xem map trực tuyến tốt nhất, Top 10 web site xem map trực tuyến tốt nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *