Top 11 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Vũng Tàu

28-12-2020 11 346 0 0

Báo lỗi

Chứng chỉ IELTS ngày càng trở thành quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Có được chứng chỉ này, những bạn sẽ có thêm nhiều thời cơ du học, làm việc ở những vương quốc phát triển hoặc những tập đoàn lớn lớn. Nếu bạn sinh sống và học tập tại Vũng Tàu, mong muốn tìm một địa chỉ giảng dạy IESLTS uy tín, chuyên nghiệp, thì hãy xem thêm ngay top 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất trong bài viết này nhé!

1234567891011

1


Ngọc Dung

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

VUS Vũng Tàu tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng những trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu toàn cầu. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chuẩn quốc tế:

 • Chất lượng giảng dạy cao
 • Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
 • Công nghệ giảng dạy tiên tiến
 • Môi trường học tập an toàn và hữu ích

Tại VUS, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào bởi giáo viên bản ngữ. Sau đó sẽ được xếp vào lớp học luyện thi IELTS thích hợp với trình độ. Những lợi ích khi học IELS tại VUS:

 • Giáo viên chuyên môn cao: giúp học viên trang bị kỹ năng, hoàn thiện kỹ năng và rèn luyện giải pháp làm bài
 • IELTS Mock Test: Hội đồng Khảo thí tiếng Anh ĐH Cambridge (Cambridge Assessment English) là đơn vị cung ứng đề thi thử và chấm điểm bài thi của những thí sinh tham gia.
 • IELTS Workshop: Bỏ túi bí kíp từ Chuyên viên qua những buổi workshop
 • Writing Correction: Đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp và hết lòng của VUS giúp bạn yên tâm “Làm bài tận nơi, Chấm bài chi tiết từ xa”

vẫn chưa hết, VUS tại Vũng Tàu được xây dựng khang trang với cơ sở vật chất hiện đại. Từ phòng tư vấn đến phòng giảng dạy đều có những máy móc hiện đại phục vụ việc photo tài liệu, sách trong việc giảng dạy cho học viên tại đây. Bên cạnh đó, VUS còn sỡ hữu một nhóm ngũ nhân viên tư vấn tươi trẻ, nhiệt tình.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 498 Trương Công Định, TP. Vũng Tàu
 • Smartphone: (025) 4 730 6979
 • Facebook VUS Vũng Tàu: https://www.facebook.com/AnhVanHoiVietMy.VUS.VungTau/
 • Facebook VUS: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/
 • web site: https://vus.edu.vn/
Cơ sở vật chất tại VUS
Cơ sở vật chất tại VUS
VUS
VUS


2


Ngọc Dung

ILA Vũng Tàu

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu quốc tế, chuyên cung ứng những chương trình học và dịch vụ. Hiện nay, ILA đã có 2 cơ sở tại thành phố Vũng Tàu, giảng dạy nhiều chương trình tiếng Anh gồm có: giảng dạy cho trẻ em và người lớn, luyện thi IELTS, đào tạo giảng viên tiếng Anh…. Trong số đó, luyện thi ILETS được rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn.

Tại sao nên chọn học ELTS tại ILA?


 • Tiêu chuẩn chất lượng NEAS.
 • Đội ngũ giáo viên là người nói tiếng Anh bản xứ, hết lòng, có trình độ chuyên môn cao.
 • Phương pháp giảng dạy tương tác trải qua những hoạt động vui nhộn, thú vị với giáo trình được update nhất.
 • Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế của ILA được biên soạn rất công phu, nhằm trang bị kỹ năng hoàn chỉnh cho học viên tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế, giúp học viên đạt được mục tiêu mong muốn: IELTS 3.5 – 7.0+, TOEFL iBT 40 – 95+, TOEIC 400 – 750+

Hơn thế nữa, ILA Vũng Tàu có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được trang bị bởi nhiều thiết bị để phục vụ công việc giảng dạy. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn tại trung tâm cũng nhiệt tình, thân thiện, sẽ tư vấn đúng lớp học theo trình độ hiện tại của bạn.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 208 Thống Nhất (mới), P:8, Thành Phố Vũng Tàu
 • Smartphone: (0254) 730 4466
 • Email: info@ilavietnam.edu.vn
 • web site: https://ila.edu.vn/
 • Facebook Vũng Tàu: https://www.facebook.com/ilavungtau/
 • Faceook ILA Vietnam: https://www.facebook.com/ilavn/
Cơ sở vật chất ILA
Cơ sở vật chất ILA
Giảng dạy tại ILA
Giảng dạy tại ILA

3


Ngọc Dung

Saigon Vina

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina tại số 15 – 17 Bình Giã , TP. Vũng Tàu, là cơ sở thứ 2 của hệ thống Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina – nơi duy nhất tại đây dạy Anh, Hàn, Hoa, Nhật, học phí chỉ 650.000đ. Vẫn là những chương trình trọng tâm và thế mạnh của SaiGon Vina từ lâu mà 4 ngoại ngữ Anh, Hàn, Hoa, Nhật hấp dẫn được số lượng học viên lớn trong suốt 6 năm qua bởi nhà trường luôn chú trọng đầu tư về giáo viên, update phương pháp giảng dạy mới nhất, sử dụng giáo trình của nhiều trường ĐH lớn, danh tiếng trên toàn cầu.

Trong nhiều năm qua, Saigon Vina đã đào tạo thành công hàng trăm học viên. Sau mỗi khóa học, hầu hết những học viên đã vượt qua mức 6.5, thậm chí có những học viên còn có thành tích cao hơn nhiều. Trong khóa luyện thi này, học viên được khuyến khích thực hành nhiều trên toàn bộ những dạng bài thi IELTS cũng như rèn luyện những thủ thuật làm bài thi. Học viên cũng sẽ được bổ sung những kỹ năng về phát âm, ngữ pháp và phát triển từ vựng.

Với sĩ số lớp chỉ với 8 đến 15 người, học viên có thời cơ được giáo viên phân tích những điểm mạnh, điểm yếu cũng như góp ý để cải thiện trong toàn bộ những kỹ năng. những bài thi nghe và đọc cũng được tổng hợp và phân chia thành những dạng bài cơ bản để thuận lợi cho học viên trong việc luyện tập. Với mỗi dạng bài, những thủ thuật và những tình huống hay xuất hiện sẽ được cung ứng. những chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS cũng được giới thiệu và luyện tập thường xuyên trong suốt khóa học.


Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: 15 – 17 Bình Giã , TP. Vũng Tàu

Smartphone: 0902 516 288

web site: https://saigonvina.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoaingu/

Trung tâm Saigon Vina
Trung tâm Saigon Vina

4


Ngọc Dung

Anh ngữ quốc tế Kỳ Nguyên

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Kỳ Nguyên được xây dựng tại thành phố Vũng Tàu từ năm 2011, sứ mệnh của Kỳ Nguyên là cung ứng môi trường học tập tiện nghi, năng động và sáng tạo giành riêng cho học viên ở mọi lứa tuổi, cấp độ. Kỳ Nguyên là đơn vị đại diện chính thức của BRITISH COUNCIL chuyên đào tạo và tổ chức những kỳ Thi quốc tế IELTS tại Vũng Tàu.

Ngoài ra, Kỳ Nguyên còn là đối tác chiến lược của ĐH Cambridge Vương Quốc Anh chuyên đào tạo, thi cấp chứng chỉ quốc tế, như là STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET and FCE. Luôn luôn đồng hành cùng Kỳ Nguyên là tổ chức IIG Vietnam, đại diện khảo thí của tổ chức ETS Hoa Kỳ tại Việt nam tổ chức cho hàng trăm lượt thí sinh của Kỳ Nguyên tham gia thi lấy chứng chỉ TOEIC mỗi năm.

toàn bộ giáo viên quốc tế tại Kỳ Nguyên đều là người bản xứ và đều được tuyển dụng từ Anh, Mỹ, ÚC, CANADA,… với đầy đủ đủ bằng cấp và chứng chỉ giảng dạy được công nhận trên toàn toàn cầu. Đây là đội ngũ nòng cốt xây dựng nên môi trường chuyên nghiệp tại Kỳ Nguyên và là nhân tố thiết yếu giúp đối với những học viên muốn nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất tại Kỳ Nguyên được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều thiết bị hiện đại, lớp học rộng rãi sạch đẹp hiện đại giúp không khí học tập sảng khoái, mỗi lớp học đều được trang bị projector hoặc plasma để bài giảng của giáo viên thêm phong phú và đa dạng hơn, bàn ghế năng động rất có thể sắp xếp linh hoạt tùy theo tính chất của từng tiết học.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 83 Ngô Đức Kế, Phường 7, Vũng Tàu
 • CN 1: 99 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Vũng Tàu
 • CN 2: 3K1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Vũng Tàu
 • CN 3: PA-110 Block A, căn nhà DIC Phoenix, phường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu
 • CN 4: 102 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thắng Nhất, Vũng Tàu

Smartphone: 0254 3583279 & 0254 3542468

web site: https://www.kynguyen.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/kynguyenschool/

Lớp học tại Kỳ Nguyên
Lớp học tại Kỳ Nguyên
Giáo viên bản xứ
Giáo viên bản xứ

5


Ngọc Dung

Trung tâm Ngoại ngữ GK

Với bề dày hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển, Trung tâm ngoại ngữ GK đã đào tạo hơn 25.000 Học viên với Lộ Trình Phát Triển Toàn Diện 5 Kỹ Năng, Lộ trình luyện thi TOEIC và IELTS tinh gọn, tác dụng giúp học viên sử dụng thông thạo tiếng Anh trong học tập và công việc.

GK sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với gần 200 giáo viên giỏi, xuất sắc. GK còn tiên phong áp dụng quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp nhất. 100% giáo viên đều có bằng giảng dạy Anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL. toàn bộ những ứng viên phải trải qua nhiều vòng kiểm tra năng lực: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo…Để được chính thức trở thành giáo viên Anh ngữ của GK Global Kulture International English Center. GK sẽ trang bị đầy đủ kỹ năng, hoàn thiện kỹ năng và rèn luyện giải pháp làm bài để đạt điểm cao trong những kì thi chứng chỉ quốc tế CAMBRIDGE, IELTS.


Tại sao nên luyện thi IELTS tại Anh ngữ GK?

 • CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI: Đảm bảo chất lượng sử dụng được chỉ sau mỗi cấp độ
 • PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU: Phương pháp hiện đại, thực tại – Đạt tác dụng cao
 • MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC: Thân thiện, hòa đồng – Phòng rộng rãi, thông thoáng, máy lạnh 100%
 • UY TÍN LÂU NĂM: Hơn 10 năm uy tín giảng dạy ngoại ngữ Anh-Hoa

Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: 93 Lê Lợi, Thắng Nhì, Vũng Tàu
Smartphone: 0254 6290 999 & 0254 6289 888
Email: Gk.english@gk.edu.vn

web site: http://gk.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/anhngugk2016/

Anh ngữ GK
Anh ngữ GK
Lớp học tại GK
Lớp học tại GK

6


Ngọc Dung

The Forum Center

The Forum Center là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại thành phố Vũng Tàu. The Forum tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ chất lượng hàng đầu với phương pháp luyện thi IELTS tối ưu. những buổi học thử hoàn toàn miễn phí vẫn đang ra mắt hàng tuần, với cam kết đảm bảo đầu ra 6.5+ trong thời gian ngắn nhất, học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp cùng với giáo viên trình độ cao tại The Forum Center.

với cùng một nhóm ngũ giáo viên trẻ, trình độ cao là những du học viên quốc tế, The Forum Center sẽ mang đến cho học viên những bài học sát với đề thi thật, giảng dạy tận tình, giúp học viên đạt được mục title ra.

Một số khóa học IELTS tại The Forum Center:

Extensive Course

 • Đảm bảo đầu ra 6.5+sau 3 tháng
 • Học phí: 1.850.000đ/ tháng

Pre-IELTS

 • Đảm bảo đầu ra 5.0+sau 3 tháng
 • Học phí: 1.490.000đ/ tháng

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 27G1 Nguyễn Oanh, khu TTTM, TP Vũng Tàu
Tel : 0254 2479 079

Mail: admin@theforumcenter.vn

web site: theforumcenter.vn

Facebook: https://www.facebook.com/theforumcenter/

The Forum Center
The Forum Center

7


Ngọc Dung

AMA Vũng Tàu

AMA Vũng Tàu là trung tâm Anh ngữ được xây dựng từ năm 2007. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, am hiểu nền giáo dục địa phương, phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng sự đa dạng hóa và không ngừng đổi mới chương trình đào tạo, AMA Vũng Tàu từng bước khẳng định thương hiệu trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng, uy tín hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sau nhiều năm hoạt động, AMA Vũng Tàu đã đào tạo hơn 6.000 lượt học viên từ bậc mẫu giáo đến trung học, hiện tại đang có hơn 1.000 học viên đang theo học. Xứng đáng với sự kì vọng của của phụ huynh và học viên, AMA Vũng Tàu đã đào tạo được nhiều học viên đoạt giải cao trong những kỳ thi cấp Tỉnh, cấp vương quốc và học viên đạt điểm cao trong những kỳ thi IELTS, TOEIC và TOEFL.

Chương trình luyện thi IELTS (International English Language Testing System) của AMA VŨNG TÀU là khóa luyện thi được thiết kế đặc biệt, sâu xa, triệu tập vào mục đích rèn luyện kỹ năng làm bài thi trải qua những bài thi thử liên tục, giúp học viên có được những tuyệt kỹ để tự tin khi tham gia kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất. Với tấm bằng IELTS trên tay, bạn hoàn toàn rất có thể hiện thực hóa ước mơ du học, tìm một công việc tốt tại quốc tế hay ngay ở trong nước với mức lương tuyệt vời hay tự tin xuất cảnh sang một số nước như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand.

Tại sao nên tham gia khóa học IELTS tại AMA Vũng Tàu?

 • Học viên được trang bị toàn diện kỹ năng nền tảng vững chắc, cải thiện vốn từ vựng và kỹ năng học thuật để tự tin chinh phục IELTS và có lợi thế học tập tại môi trường quốc tế
 • Học viên được hướng dẫn mẹo làm bài thi nhằm nâng cao tính nhạy bén trong quy trình đọc hiểu, phân tích, nhận định vấn đề được đề ra trong bài thi.
 • học viên được tư vấn những phương pháp để viết bài luận hay để đạt được học bổng cao khi nộp đơn vào những trường ĐH nổi tiếng trên toàn cầu.
 • Học viên được thử thách và tích lũy kinh nghiệm qua những kỳ thi thử IELTS.
 • Được tham gia hội thảo chuyên để IELTS hàng tháng mà AMA VŨNG TÀU Vũng Tàu tổ chức dành riêng cho học viên IELTS của trung tâm với sự trình diễn và hướng dẫn của giáo viên giàu kinh nghiệm

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 12K1, khu TTTM, Đường Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu

Smartphone: (0254) 3576 110 – (0254) 3574 645

Hotline: 0946610166

Email: ao@amavungtau.edu.vn

web site: www.amavungtau.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamAnhNguAMAVungTau/

Giáo viên bản ngữ
Giáo viên bản ngữ

8


Ngọc Dung

Apex Academy

Apex Academy là trường chuyên đào tạo Tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. những chương trình tiếng Anh được xây dựng chuyên biệt giành riêng cho học viên từng độ tuổi Mẫu Giáo (3-6 tuổi, Thiếu Nhi (6-10 tuổi), Thiếu Niên (11-18 tuổi). Đặc biệt, Chương trình tiếng Anh Học Thuật và IELTS giành riêng cho những học viên chuẩn bị kỹ năng và kỹ năng để thi chứng chỉ tiếng nước anh Tế IELTS và dự định vào học tập ở những trường ĐH quốc tế trong và ngoài nước.

Học tiếng Anh tại Apex với 100% giáo viên tiếng Anh người bản ngữ là một chương trình du học tiếng Anh tại chỗ, giúp học viên học tiếng Anh chuẩn của người bản xứ và làm quen với văn hóa giao tiếp quốc tế. Giáo viên là những thầy cô giáo tới từ những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu toàn cầu: Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada trực tiếp hướng dẫn giảng dạy. Tiêu chuẩn đào tạo của Apex: 100% giáo viên giảng dạy là giáo viên nói tiếng Anh là bản xứ và tỉ lệ học viên: 12-14 học viên/ 01 giáo viên giảng dạy.

Học viên Apex còn có thời cơ giao lưu văn hóa và ngôn ngữ với học viên tới từ New Zealand và Mỹ hằng năm. Học viên Apex có thời cơ tham gia chương trình du học thử 04 tuần: học phổ thông với những lớp người bản xứ, sinh hoạt với gia đình homestay người bản xứ tại New Zealand và Mỹ. Đây là chương trình thời gian ngắn giúp học viên Apex thích nghi dần với môi trường sống tự lập và học tập ở những nước phát triển (Mỹ, New Zealand), làm nền tảng vững chắc đảm bảo sự thành công cho học viên Việt Nam trước khi du học dài hạn.


Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: 19K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu.
Smartphone: 0254 3576 945 / 3576 954

Facebook: https://www.facebook.com/ApexAcademy.edu.vn/

web site: https://apexstudy.edu.vn/

Lớp học tại Apex
Lớp học tại Apex

9


Ngọc Dung

Star Edu

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Star Edu được xây dựng từ năm 2015 là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Vũng Tàu. Star edu luôn đặt mục tiêu hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như những dịch vụ hỗ trợ nhằm mang đến cho học viên kết quả học tập tốt nhất. Giáo trình giảng dạy tại trung tâm tới từ những trường nổi tiếng như Oxford, Cambridge, Macmilan… Star Edu có đầy đủ những chương trình học từ trẻ em, thiếu nhi cho tới những chương trình luyện thi quốc tế như IELTS, Toeic…

Khóa luyện thi IELTS tại Star Edu được nhiều học viên lựa chọn bởi khóa học được thiết kế bài bản, sâu xa, cùng với chiến lược làm bài tác dụng, giúp học viên rất có thể đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELT. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên là người bản xứ, họ hiểu được những khó khăn khi học tiếng Anh mà học viên gặp phải. STar Edu có kho tài liệu luyện thi dồi dào, được update liên tục sát với đề thi thật.

Thông tin chi tiết:


Địa chỉ:

 • 02 Nguyễn Hữu Cảnh, P. Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu – 0254 3510 299
 • 3K3 Nguyễn Thái Học, P. 7, TP. Vũng Tàu – 0254 3512 516
 • 155 Nguyễn Thái Học, P. 7, TP. Vũng Tàu – 0254 3815 818

web site: https://www.siec-star.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/StarEdu.SIEC/

Star Edu
Star Edu
Giảng viên Star Edu
Giảng viên Star Edu

10


Ngọc Dung

Anh ngữ Glocy

Trung tâm Anh Ngữ Glocy là một trung tâm anh ngữ quốc tế hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục tiếng anh. Hiện nay cơ sở thứ 2 tại TTĐT Chí Linh, địa chỉ : A8/29 – A8/30 Nguyễn Hữu Cảnh – P.10 – Thành Phố Vũng Tàu là cơ sở mới để khắc ghi sự phát triển lớn mạnh và độ đáng tin cậy của glocy.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tiếng anh của nhiều học viên tại khu vực vũng tàu, cơ sở mới với cùng một diện mạo khang trang và ưa nhìn, đầy đủ tiện nghi và được trang bị những thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại đồng thời không gian phòng học rất sạch đẹp và thông thoáng giúp cho những học viên thật sự thoải mái trong học tập, với cùng một số chương trình giảng dạy thích hợp gồm có :

 • Khóa học Smart Kids : “ Đứa bé tài năng “ giành riêng cho những bé từ 3-6 tuổi.
 • Khóa học Super Juniors : “ Thiếu nhi thiên tài “ giành riêng cho những bé từ 6-11 tuổi
 • Khóa học Global Teen : “Thiếu niên toàn cầu “ giành riêng cho những học viên từ 11-17 tuổi
 • Khóa học giao tiếp – chứng chỉ quốc tế : IELTS – TOEIC

Anh ngữ Glocy luôn chú trọng những chương trình giảng dạy và đào tạo học viên, liên tục update và đầu tư những trang thiết bị hỗ trợ dạy và học cho cơ sở nhằm đảm nói rằng mỗi học viên đến với trung tâm đều thực sự thoải mái và nhận được sự đào tạo theo một tiêu chuẩn cao.

Nhân dịp cơ sở mới được khai trương thì với chính sách của trung tâm sẽ giảm giá học phí 20 % cho 50 bạn học viên trước tiên theo học tại đây và hoàn toàn miễn phí hỗ trợ toàn bộ những bạn học viên ôn thi học kì 2 một cách tác dụng nhất.

Thông tin chi tiết:


Địa chỉ:

 • 1606 Đường 30/4, P.12, Tp. Vũng Tàu
 • 385 Nguyễn An Ninh, P9, Tp. Vũng Tàu

Hotline: 0908 577 198

Email: contact@glocy.vn

web site: http://glocy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/glocycenter/

Anh ngữ Glocy
Anh ngữ Glocy

11


Dang Duy Trai

English Ms.Linh

Bạn muốn thăng tiến trong công việc?. Bạn muốn xin học bổng để đi du học?. Bạn muốn định cư sinh sống ở quốc tế…?. toàn bộ mọi thứ trên tay đó không thể đạt được nếu bạn không tồn tại chứng chỉ IELTS. Nếu vẫn chưa tìm được trung tâm luyện thi IELTS tại Vũng Tàu tác dụng thì hãy cùng đồng hành với Ms Linh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi IELTS tại Vũng Tàu. Kỹ năng chuyên môn cao với IELTS 8.0 (Reading, Listening 9.0, Speaking 8.0), Ms Linh sẽ hướng dẫn bạn từng bước đạt được mục tiêu của tớ.

Những lí do mà học viên nên đến trung tâm Ms Linh IELTS để học?

 • Ms Linh đã giúp nhiều học viên cải thiện được tình trạng học ngoại ngữ
 • Những bài giảng của cô luôn dễ hiểu, chất lượng, thực tại và logic
 • Cô Linh giúp biết bao học viên luyện thi IELTS có kết quả trên 7.0
 • Trung tâm Ms Linh luôn tận tình giúp đỡ học viên hết mình
 • Chi phí luyện thi IELTS tại Trung tâm Ms Linh xứng đáng với chất lượng bỏ ra
 • Cô Linh có nhiều bài học miễn phí trên Fanpage và web site cho học viên trau dồi thêm kỹ năng.

Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: 30 Trương Văn Bang, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu

SĐT: 097 219 73 47 (Ms.Linh), 0911 769 461 (Ms.Hảo)

Facebook: https://www.facebook.com/engmsLinh/

English Ms.Linh
English Ms.Linh
English Ms.Linh
English Ms.Linh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *