Top 3 Địa chỉ cung ứng vật liệu xây dựng uy tín tại Tây Ninh

04-09-2021 3 1646 0 0

Báo lỗi

Để hoàn thiện một ngôi nhà nhỏ đến những công trình lớn đều cần phải có sự góp mặt từ lúc đầu của những vật liệu xây dựng như gạch, xi-măng, cốt thép, ngói, đá, sạn… Vì vậy, mọi người đều có sự xem xét rõ ràng, kỹ lưỡng nơi để mua những loại vật liệu xây dựng đảm bảo độ bền, an toàn và thích hợp với những loại công trình mình sẽ xây dựng. Hãy cùng Toplist xem thêm những địa chỉ cung ứng vật liệu xây dựng uy tín tại Tây Ninh nhé!

123

1


Vũ Hồng Ngọc

Shop VLXD Tây Ninh

Shop VLXD Tây Ninh tại Tây Ninh là một trong những địa chỉ cung ứng vật liệu xây dựng chất lượng, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm thuộc ngành vật liệu xây dựng, có đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp mang đến cho bạn trải nghiệm mới mẻ và nghệ thuật cho không gian sống với những dòng gạch cao cấp, phong phú về mẫu mã, đa dạng về kích thước thích hợp mọi nhu cầu của từng người tiêu dùng.

Kể từ khi xây dựng đến nay, Shop VLXD Tây Ninh đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ có về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Shop VLXD Tây Ninh luôn là địa chỉ ghé thăm của người tiêu dùng khi có nhu cầu về vật liệu xây dựng. Mọi thiết bị trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra chất lượng hết sức kỹ lưỡng với mục đích toàn bộ những thiết bị, sản phẩm do Shop VLXD Tây Ninh Marketing được chuyển giao cho người tiêu dùng đều đạt chất lượng tốt nhất.

Shop VLXD Tây Ninh mong muốn là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng. Đến với Shop người tiêu dùng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao. Mục tiêu chính của Shop là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực sản xuất ống cống bê tông li tâm, thi công, san lấp những công trình xây dựng, thoát nước, cầu đường, vận tải hàng hóa, cung ứng vật liệu phục vụ ngành xây dựng, phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao thâm nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của quý người tiêu dùng.

Shop VLXD Tây Ninh luôn cam kết chỉ cung ứng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo quy trình cam kết với người tiêu dùng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng rất tốt cho sản phẩm, công trình thi công. Shop VLXD Tây Ninh không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của tớ đào tạo nâng cao thâm nghề. Shop cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 68/5 Đường Nguyễn Chí Thanh , Ấp Long Thành – Xã Long Thành Trung – Huyện Hòa Thành – Tỉnh Tây Ninh

Smartphone: 0933 180 870 & 0964 150 546
Fanpage:
https://www.facebook.com/VLXDtayninh/

Giờ mở cửa: Luôn mở cửa

  Cửa hàng VLXD Tây Ninh
  Shop VLXD Tây Ninh
  Cửa hàng VLXD Tây Ninh
  Shop VLXD Tây Ninh


  2


  Vũ Hồng Ngọc

  Vật Liệu Xây Dựng Hưng Thịnh Phát

  Vật Liệu Xây Dựng Hưng Thịnh Phát tại Tây Ninh là một trong những địa chỉ chuyên cung ứng vật liệu xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng rất tốt, chuyên tư vấn thiết kế trang trí nội thất, cung ứng và thi công tấm nhựa ốp tường giả đá, giấy dán tường, sàn gỗ, sàn nhựa giả gỗ.

  Vật Liệu Xây Dựng Hưng Thịnh Phát có đội ngũ kiểm tra chất lượng vật liệu xây dựng, dịch vụ vận chuyển nhanh gọn, đảm bảo an toàn cho quy trình thi công, đáp ứng nhu cầu về nội thất hoàn thiện cho toàn bộ những phòng công dụng của ngôi nhà cũng như trang trí văn phòng, văn phòng, trung tâm thương mại…

  Bên cạnh đó, Vật Liệu Xây Dựng Hưng Thịnh Phát liên tục update đa dạng nhiều sản phẩm chất lượng để cung ứng đầy đủ nhất nhiều loại vật liệu xây dựng nhất hoàn toàn có thể để người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian trong quy trình lựa chọn vật liệu cũng như được hưởng ưu đãi khi mua nhiều sản phẩm tại Shop cùng dịch vụ phục vụ tận tình và hoàn thiện nhất.

  những loại Vật Liệu Xây Dựng Hưng Thịnh Phát cung ứng gồm:

  • Gạch xây dựng
  • Cát, sạn xây dựng
  • Ngói lợp nhà, công tình
  • Sắt thép cuộn hỗ trợ xây dựng
  • Đồ điện, ống nước tới tận công trình…
  • Thiết bị dọn dẹp vệ sinh nội – ngoại

  Mọi sản phẩm Vật Liệu Xây Dựng Hưng Thịnh Phát phân phối được những nhà thầu tin dùng với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh, luôn cố gắng đem tới giải pháp cung ứng tối ưu nhất cho người tiêu dùng và trở thành một đối tác không thể thiếu với những nhà thầu xây dựng và đại lý.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 129 Nguyễn Văn Rốp, KP. Lộc Du, P. Trảng Bàng, TX. Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

  Smartphone: 0918 785 286 & 0901 936 913

  Email: info.htp2018@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/hungthinhphat115/

  Giờ mở cửa: 08:00 – 19:00

   Vật Liệu Xây Dựng Hưng Thịnh Phát
   Vật Liệu Xây Dựng Hưng Thịnh Phát
   Vật Liệu Xây Dựng Hưng Thịnh Phát
   Vật Liệu Xây Dựng Hưng Thịnh Phát

   3


   Phạm Hằng

   Công ty TNHH MTV TMXD Tòng Thành Đạt

   Công ty TNHH MTV TMXD Tòng Thành Đạt là một trong những địa chỉ chuyên cung ứng vật liệu xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng rất tốt, có đội ngũ kiểm tra chất lượng vật liệu xây dựng, dịch vụ vận chuyển nhanh gọn, đảm bảo an toàn cho quy trình thi công, đáp ứng nhu cầu về nội thất hoàn thiện cho toàn bộ những phòng công dụng của ngôi nhà cũng như trang trí văn phòng, văn phòng, trung tâm thương mại…Bên cạnh đó, Công ty TNHH MTV TMXD Tòng Thành Đạt liên tục update đa dạng nhiều sản phẩm chất lượng để cung ứng đầy đủ nhất nhiều loại vật liệu xây dựng nhất hoàn toàn có thể để người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian trong quy trình lựa chọn vật liệu cũng như được hưởng ưu đãi khi mua nhiều sản phẩm tại Shop cùng dịch vụ phục vụ tận tình và hoàn thiện nhất.

   những loại vật liệu Tòng Thành Đạt cung ứng:

   • Gạch xây dựng
   • Cát, sạn xây dựng
   • Ngói lợp nhà, công tình
   • Sắt thép cuộn hỗ trợ xây dựng
   • Đồ điện, ống nước tới tận công trình…
   • Thiết bị dọn dẹp vệ sinh nội – ngoại…

   Mọi sản phẩm Tòng Thành Đạt phân phối được những nhà thầu tin dùng với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh, luôn cố gắng đem tới giải pháp cung ứng tối ưu nhất cho người tiêu dùng và trở thành một đối tác không thể thiếu với những nhà thầu xây dựng và đại lý.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 168 Phạm Hùng (QL 22B), KP1, TT Tân Biên, Huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh

   Hotline: 0918 252 252 & 02763 888 888 & 0837 575 757

   Fanpage: https://www.facebook.com/tongthanhdattn/

   Mọi sản phẩm Tòng Thành Đạt phân phối được các nhà thầu tin dùng với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh
   Mọi sản phẩm Tòng Thành Đạt phân phối được những nhà thầu tin dùng với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh
   Mọi sản phẩm Tòng Thành Đạt phân phối được các nhà thầu tin dùng với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh
   Mọi sản phẩm Tòng Thành Đạt phân phối được những nhà thầu tin dùng với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh

   Từ khóa: Top 3 Địa chỉ cung ứng vật liệu xây dựng uy tín tại Tây Ninh, Top 3 Địa chỉ cung ứng vật liệu xây dựng uy tín tại Tây Ninh, Top 3 Địa chỉ cung ứng vật liệu xây dựng uy tín tại Tây Ninh

   Có thể bạn quan tâm:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *