Top 3 Store bán xe máy uy tín nhất Vũng Tàu

03-03-2020 3 1008 0 0

Báo lỗi

Xe máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu của mỗi người, trên thị trường Vũng Tàu có rất nhiều Store bán xe máy, nhưng không hẳn Store nào cũng đều có xe tốt, bắt kịp mẫu mã hiện đại và có dịch vụ sửa chữa, bảo hành uy tín.

123

1


Anh Nguyen

Yamaha Town Ánh Dương Gold

Là Đại lý 3S được ủy nhiệm chính thức của Yamaha Motor Việt Nam, Yamaha Town Ánh Dương Gold luôn được nhà cung ứng đánh giá cao về tác dụng phân phối sản phẩm và cung ứng dịch vụ tốt nhất tại thị trường Bình Định hiện nay. Đó là do sự phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên Yamaha Town Ánh Dương Gold, nhằm tiến hành đúng những cam kết với người tiêu dùng về trách nhiệm sản phẩm phân phối, cung ứng phụ tùng chính hãng và hệ thống dịch vụ hoàn hảo.

Mục tiêu của Yamaha Town Ánh Dương Gold là luôn mang tới người tiêu dùng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, mang lại cho người tiêu dùng sự hài lòng và thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm phân phối – dịch vụ từ công ty.

Phương châm hoạt động dựa trên cơ sở “UY TÍN ĐỒNG HÀNH – NIỀM TIN BỀN VỮNG”.

Yamaha Town Ánh Dương Gold cam kết cung ứng sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng và đồng hành cùng KH trong suốt quy trình hoạt động. Mong muốn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng và không ngừng nỗ lực giữ vững niềm tin đó.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • CS1: 188 – Lê Hồng Phong – P4 – TP. Vũng Tàu
 • CS2: Lô a2-2/1 Trung tâm đô thị chí linh, P. Nguyễn an ninh – TP. Vũng Tàu
 • CS3: 330 – Bình Giã – P. Nguyễn An Ninh – TP. Vũng Tàu
 • CS4: 890 – Đường 30/4 – P.11 – TP. Vũng Tàu

Dế yêu: 0254 3858 339

Fanpage: https://www.facebook.com/YamahaAnhDuongGold/

Yamaha Town Ánh Dương Gold
Yamaha Town Ánh Dương Gold
Yamaha Town Ánh Dương Gold
Yamaha Town Ánh Dương Gold


2


Anh Nguyen

Honda Nghĩa

Honda Nghĩa là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của người tiêu dùng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của người tiêu dùng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Honda Nghĩa luôn coi chất lượng sản phẩm, phong thái phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của tôi.

Tại Honda Nghĩa có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh gọn và tác dụng nhất. Store Sale xe máy và dịch vụ Honda Nghĩa với tính năng: Sale xe máy Honda chính hãng, cung ứng phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.

Tại đây có đầy đủ những dòng xe của hãng honda như: vision, dream, airblade, wave alpha, future,..mẫu mã luôn được cập nhập mới nhất và giá cả cũng cực kì hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • HEAD Nghĩa 1: 92 Ba Cu, p1, Tp Vũng Tàu.
 • HEAD Nghĩa 2: Chợ mới Long Hải, Tp Vũng Tàu.
 • HEAD Nghĩa 3: Ngã 3 Mỹ Xuân , Tp Vũng Tàu.
 • HEAD Nghĩa 4: Chợ mới Long Điền , Tp Vũng Tàu.
 • HEAD Nghĩa 5: 568 đg 30/4, P. Rạch Dừa, Tp Vũng Tàu
 • HEAD Nghĩa 6: 255 Hùng Vương, Ngãi Giao, Châu Đức , Tp Vũng Tàu.
 • HEAD Nghĩa 7: Ông Trịnh, Tân Phước, Phú Mỹ, Tp Vũng Tàu.

Dế yêu: 1800 577708

Facebook: https://www.facebook.com/hondanghia2008/

Honda Nghĩa
Honda Nghĩa
Honda Nghĩa
Honda Nghĩa

3


Anh Nguyen

Store Xe Máy Thái Tài


Store Xe Máy Thái Tài là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thương mại dịch vụ xe gắn máy. với trên 30 năm hình thành và phát triển từ cộng tác viên với những hãng xe máy nhỏ cho tới khi trở thành nhà đại diện chính thức cung ứng những nhãn hiệu nổi tiếng của Honda, Yamaha và Suzuki; Store Xe Máy Thái Tài luôn tạo ra điểm nhấn tốt mạnh mẽ trong mắt người tiêu dùng. cho tới hiện nay, Store Xe Máy Thái Tài đã phát triển lên một hệ thống nhà ủy nhiệm quan trọng nằm trong TOP Store của công ty Honda Việt Nam và Suzuki Việt Nam, gồm có 6 Store mua bán xe gắn máy, 8 xưởng dịch vụ sửa chữa với quy mô vừa và rộng, hoạt động duy trì dựa trên hơn 300 nhân sự đã qua đào tạo có bằng cấp.

Đến với Store Xe Máy Thái Tài, người tiêu dùng sẽ có thời cơ trải nghiệm dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo, được cung ứng bởi đội ngũ nhân viên hết lòng và có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ đội ngũ Honda Việt Nam.

Store Sale xe máy và dịch vụ Store Xe Máy Thái Tài với tính năng:

 • Sale xe máy Honda chính hãng
 • cung ứng phụ tùng chính hiệu
 • Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức
 • Hướng dẫn lái xe an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 819b đường 2/9,p11,thành phố Vũng tàu

Dế yêu: 0254 65 01798

Facebook: https://www.facebook.com/Cửa-Hàng-Xe-Máy-Thái-Tài-1162581623885085/

Cửa Hàng Xe Máy Thái Tài
Store Xe Máy Thái Tài
Cửa Hàng Xe Máy Thái Tài
Store Xe Máy Thái Tài

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *