Top 5 Công ty quản lý BĐS Nhật Bản uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

04-09-2021 5 353 0 0

Báo lỗi

Thị trường quản lý BĐS đang cực kì sôi động khi có hàng trăm chung cư, căn nhà mọc lên mỗi năm. Bên cạnh những công ty trong nước, rất nhiều đơn vị quản lý vận hành tại quốc tế cũng đã “tham chiến”, đặc biệt là những công ty tới từ Nhật Bản – nơi được mệnh danh là thiên đường dịch vụ. Dưới đây là top những công ty quản lý BĐS Nhật Bản uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, hy vọng sẽ mang lại nhiều hữu ích cho bạn khi tìm hiểu về lĩnh vực này.

12345

1


Lương Chi

Công ty Cổ phần VISAHO

Công ty quản lý BĐS tới từ Nhật Bản VISAHO là một trong những cái tên sáng giá để lựa chọn cho những tòa chung cư, khu văn phòng, trường học… Thương hiệu này được xây dựng từ năm 2015 bởi tập đoàn lớn Sankei Building nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào, vậy nên mọi tinh túy chắt lọc trong dịch vụ Nhật Bản đều được VISAHO kế thừa và phát triển tại thị trường Việt Nam.

VISAHO được đánh giá là có khả năng thay đổi để thích ứng tốt với từng dự án công trình, yêu cầu của những cư dân. Mặc dù cung ứng dịch vụ chất lượng rất tốt, nhưng chi phí bỏ ra lại tương đối rẻ. Nhân sự cũng như những nhà thầu phụ dọn dẹp, bảo vệ đều được VISAHO triển khai đào tạo bài bản về chuyên môn, thái độ phục vụ chuẩn Nhật trước khi cung ứng cho những dự án công trình.

Được biết, đơn vị quản lý BĐS Nhật Bản này được cư dân yêu thích là bởi thường xuyên tổ chức những hoạt động nâng cao đời sống tinh thần cho cư dân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Tầng 6 Tòa Miss AoDai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, TP. Hồ Chí Minh
Smartphone:
024 3221 6336
Facebook:
https://www.facebook.com/VisahoVietnam

web site: https://visaho.vn/

Nhân sự tại VISAHO được đào tạo theo văn hóa dịch vụ Nhật Bản
Nhân sự tại VISAHO được đào tạo theo văn hóa dịch vụ Nhật Bản
Dịch vụ trọn gói, tiết kiệm chi phí cho các chủ đầu tư, cư dân và khách hàng
Dịch vụ trọn gói, tiết kiệm chi phí cho những chủ đầu tư, cư dân và người tiêu dùng


2


Lương Chi

Công ty Cổ phần NOZOMI

Nozomi – tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Quản lý Cao ốc Chung cư Nozomi là một đơn vị ghi được nhiều dấu ấn trong ngành quản lý và vận hành BĐS tại thị trường TP. Hồ Chí Minh. Được xây dựng Vào thời điểm đầu năm mới 2019, mặc dù thời gian không dài nhưng Nozomi đã sớm thể hiện khả năng đột phá của tớ, khi vẫn hoàn toàn có thể trụ vững trong lúc phải đối đầu với rất nhiều đối thủ cạnh tranh.

Nozomi tiếng nhật có tức là sự kỳ vọng, lãnh đạo công ty đã đặt niềm tin rất lớn vào tương lại tại thị trường Việt Nam. Cùng với đó, doanh nghiệp này cung ứng những dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng hết sức chất lượng và đảm bảo. Tầm nhìn của Nozomi đưa ra đến tận 30 năm, tăng giá trị tài sản và mang lại cuộc sống chất lượng rất tốt cho người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 3, Tháp B, Moonlight Residences, Số 102 Đặng Văn Bi, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Smartphone:
02836 362 078

Facebook: https://www.facebook.com/Nozomi-Residential-Management-105068294437924

web site: https://nozomi.vn/vi/overview/

Nozomi cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành Nhật Bản
Nozomi cung ứng dịch vụ quản lý và vận hành Nhật Bản
Các nhân sự tại đây đều rất nhiệt tình và tâm huyết
những nhân sự tại đây đều rất nhiệt tình và tâm huyết

3


Lương Chi

Công ty TNHH Anabuki

Công ty TNHH Anabuki là thương hiệu tới từ Nhật Bản, được xây dựng bởi tập đoàn lớn Anabuki – một tập đoàn lớn BĐS tại giang sơn mặt trời mọc. Cũng tương tự như như VISAHO, Anabuki được thừa hưởng nhiều điểm đẹp đẽ từ ngành dịch vụ tại Nhật, từ đó phát triển để thích hợp với thị hiếu của người Việt Nam.

Anabuki nhắm tới chăm sóc những dự án công trình từ dân dã tới cao cấp, đa dạng những dịch vụ không giống nhau liên quan đến ngành BĐS. Doanh nghiệp này cũng sở hữu được sự yêu thích của đông đảo những cư dân tại những dự án công trình, không chỉ là ở TP. Hồ Chí Minh mà còn ở những tỉnh khác như Bà Rịa Vũng Tàu, TP Bình dương…

Với tầm nhìn:

 • Hiện thực hóa phương châm “Quản lý mang lại hạnh phúc”.
 • Không ngừng xây dựng những dịch vụ hỗ trợ cuộc sống tiện nghi, an toàn, yên tâm dựa trên quan điểm của người tiêu dùng.
 • Góp phần hoàn thiện và nâng cao chất lượng của dịch vụ quản lý BĐS ở Việt Nam.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  căn nhà Capital Tower, Số 06, Nguyễn Khắc Viện , P. Tân Phú , Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

  Smartphone: 02854 110 003

  web site: http://anabuki-housingservices.com.vn/

  Các nhân sự được đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản
  những nhân sự được đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản
  Đơn vị cũng tổ chức nhiều hoạt động cho trẻ em cùng cư dân
  Đơn vị cũng tổ chức nhiều hoạt động cho trẻ em cùng cư dân

  4


  Lương Chi

  PMC Community

  PMC Community là thương hiệu cung ứng dịch vụ quản lý và vận hành BĐS theo chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam. Đây là đơn vị liên doanh 3 bên, giữa Công ty Asia Business Investment, công ty KS Community và Công ty Quản lý – khai thác căn nhà PMC. Bộ 3 này đã tạo thành một thương hiệu lớn và đáng tin cậy đối với cư dân trải qua điểm mạnh là dịch vụ phong thái Nhật cùng những biến đổi để thích hợp với văn hóa Việt Nam.

  PMC Community luôn xem sự nghiêm túc, chuyên nghiệp là điều quan trọng. Nhân sự của doanh nghiệp này cũng hết sức tác dụng và tối giản, gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí cho những dịch vụ.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  42 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  Smartphone: 0904 615 855
  Facebook:
  https://www.facebook.com/pmcweb.vn
  web site:
  http://pmcweb.vn/

  PCM rất quan tâm đến chất lượng nhân sự cũng như những quyền lợi của người lao động, tạo điều kiện cho người lao động hoàn thành tốt công việc của mình
  PCM rất quan tâm đến chất lượng nhân sự cũng như những quyền lợi của người lao động, tạo điều kiện cho người lao động hoàn thành tốt công việc của tớ
  Các hoạt động đào tạo thường xuyên được tổ chức
  những hoạt động đào tạo thường xuyên được tổ chức

  5


  Lương Chi

  Pan Services

  Pan Services là cái tên không thể quá xa lạ với những dự án công trình, căn nhà. Đơn vị này đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc cung ứng dịch vụ làm sạch công nghiệp và dịch vụ tiện ích cho những người tiêu dùng doanh nghiệp. Pan Services cũng là một thành viên của thương hiệu Nihon Housing tới từ Nhật Bản vậy nên việc cung ứng những dịch vụ chuẩn Nhật không hề khó khăn với đơn vị này.

  Pan Services cung ứng nhiều dịch vụ không giống nhau, từ những gói nhỏ nhất trong hoạt động quản lý và vận hành căn nhà như lễ tân, bảo vệ, chăm sóc người tiêu dùng hay dịch vụ dọn dẹp, diệt côn trùng, sát khuẩn…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  Tầng 12, 194 Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  Smartphone: 02838 406 868

  Facebook: https://www.facebook.com/okamurasanyo/
  web site:
  https://www.facebook.com/Panservicehcm/

  Pan Services
  Pan Services
  Pan Services cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, thậm chí là từng gói nhỏ như dịch vụ vệ sinh, bảo vệ, diệt côn trùng...
  Pan Services cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp, thậm chí là từng gói nhỏ như dịch vụ dọn dẹp, bảo vệ, diệt côn trùng…

  Từ khóa: Top 5 Công ty quản lý BĐS Nhật Bản uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, Top 5 Công ty quản lý BĐS Nhật Bản uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, Top 5 Công ty quản lý BĐS Nhật Bản uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *