Top 5 Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng năm học mới hay nhất

04-09-2021 5 7008 0 0

Báo lỗi

Tạm biệt mùa hè, mùa thu đến và đây cũng là thời điểm một năm học mới lại bắt đầu. Trong thời gian này, việc xây dựng chương trình khai giảng năm học mới cũng đang được nhiều trường học gấp rút triển khai. Trong số đó, lời dẫn chương trình văn nghệ hay và hấp dẫn đó là một trong những yếu tố quan trọng tạo sự thành công cho bất kỳ buổi lễ nào. Chính vì thế, hôm nay những bạn hãy cùng Toplist tìm hiểu về những lời dẫn chương trình văn nghê khai giảng hay và ý nghĩa sâu sắc nhất!

12345

1


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng mầm non (số 1)

Kính thưa những quý vị đại biểu, kính thưa những vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và những cháu học viên trong trường mầm non ……………

Lời trước tiên được chấp nhận tôi – người dẫn chương trình “Ngày hội đến trường của bé” hôm nay, xin được gửi tới quý vị đại biểu, những vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và những cháu học viên lời chào trân trọng và những lời chúc đẹp đẽ nhất.

Chúc buổi lễ khai giảng năm học……………………………………………….. thành công đẹp đẽ.

Kính thưa những quý vị, mùa thu- mùa của năm học mới đã bắt đầu. Để ngày hội đến trường của bé hôm nay thêm phần rộn rã và thực sự là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, kính mời quý vị đại biểu, những vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và những cháu học viên thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng “ngày hội đến trường của bé” do cô và trò trường mầm non………….. thể hiện.

Mở đầu là liên khúc “Bài ca đi học, Trường chúng cháu đây là trường mầm non”.

Xin mời cô và những cháu

………………………………………………………………………………………………………………….

Cảm ơn tiết mục biểu diễn của những cô và những cháu.

Tiếp theo chương trình văn nghệ chào mừng “ngày hội đến trường của bé” là tiết mục cực kì vui nhộn, đáng yêu do những bé lớp…………… thể hiện. Xin quý vị đại biểu, những vị khách quý, quý bậc phụ huynh cho một tràng pháo tay để cổ vũ cho những bé

………………………………………………………………………………………………………………….

Cám ơn tiết mục biểu diễn của những cháu.

Trong cuộc đời chúng ta thời gian học tập ở trường mầm non luôn là những khoảnh khắc đẹp nhất, trong sáng và kì diệu nhất của con người và đó cũng đó là những gì mà Bài múa “Mầm non hạnh phúc thân yêu” muốn truyền tải. Chúng ta hãy cùng thưởng thức tiết mục này qua phần trình diễn của…

Cám ơn tiết mục biểu diễn của…

Tình cảm gia đình là thứ rất quý giá của mỗi con người, gia đình là tổ ấm, là điểm tựa của mỗi người. Con người cần một chỗ đi về là mái ấm gia đình. không tồn tại mái ấm gia đình thì chúng ta chỉ là kẻ mồ côi chơi vơi giữa dòng đời, cho dù có quyền lực, địa vị cũng cảm thấy trống vắng, lẻ loi. Đó cũng là những ý nghĩa sâu sắc được gửi trọn vào bài hát “Gia đình nhỏ hạnh phúc to”. Với giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm, bài hát cho chúng ta cảm nhận được tình thương của cha mẹ giành cho con cái là vô bờ bến và dù mai này khi những con đã lớn khôn thì với cha mẹ những con vẫn mãi bé thơ. Chúng ta hãy cùng thưởng thức tiết mục này qua phần trình diễn của…

Cám ơn tiết mục biểu diễn của…

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)


2


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình khai giảng trường mầm non (số 2)

Lời trước tiên được chấp nhận BTC được gửi đến quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể những cháu học viên lời đón nhận hân hoan, lời chúc mừng sức khỏe.

Kính thưa những vị đại biểu, khách quý.
Kính thưa những thầy cô giáo, những bậc phụ huynh.
Cùng toàn thể những cháu học viên yêu quý.

Trong cuộc sống này, lời ca tiếng hát luôn là thứ giúp chúng ta thêm yêu cuộc sống, thêm lạc quan và cảm thấy mọi thứ xung quanh đẹp đẽ hơn. Và trong buổi lễ ngày hôm nay, để làm sôi động bầu không khí khai giảng, xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể những cháu học viên thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do cô và cháu trường mầm non XX thể hiện.

Để tạo bầu không khí tươi vui, sôi động cho buổi lễ khai giảng năm học ngày hôm nay, chúng ta cùng thưởng thức tiết mục múa “Trời nắng trời mưa” do …. thể hiện.

Cảm ơn tiết mục của….

với những bé, trường mầm non đó là gia đình thứ hai, là nơi mang đến thú vui, những điều lý thú trải qua những giờ học và giờ chơi. Nơi đó có bè bạn, có cô giáo, là nơi mà bé được múa ca, được vui đùa, được sống sống tình yêu thương như ở nhà. Và đó cũng là những gì được thể hiện qua ca khúc Mầm non hạnh phúc thân yêu. Với giai điệu vui tươi, nhẹ nhàng cùng ca từ ý nghĩa sâu sắc, Mầm non hạnh phúc thân yêu chắc chắn sẽ đem lại cho chúng ta nhiều cảm xúc, hãy cùng thưởng thức bài hát này cùng những điệu múa thật đẹp tới từ….

Cảm ơn tiết mục của…

“vẫn chưa từng làm mẹ nhưng em có một đàn con.
Khi vẫn chưa sinh con, bao người gọi em là mẹ.
Sao mà yêu thế, em nâng những búp tay thon.
Vì yêu những con, em là cô giáo Mầm Non…..”

Đó là những ca từ của bài hát Tâm tình cô giáo mầm non, những ca từ thấm đẫm tình yêu thương và bầu nhiệt huyết của người làm nghề giáo. Trong những buổi lễ khai giảng hay tổng kết năm học ngày hôm nay, tiết mục múa “Tâm tình cô giáo mầm non” được thể hiện bởi… chắc chắn sẽ tạo thành nhiều cảm xúc, chúng ta hãy cùng thưởng thức nhé

Chương trình văn nghệ chào năm học mới 201X – 201X của những bé trường mầm non XX xin được tạm dừng tại đây. Chúng ta sẽ hội ngộ những bé trong những tiết mục tiếp theo.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

3


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng trường tiểu học (số 1)

Kính thưa: Quý vị đại biểu khách quý!

Kính thưa: Toàn thể những thầy cô giáo, cùng những em học viên thân mến!

Để không khí ngày Khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. tiếp trong tương lai kính mời quý vị đại biểu, khách quý, những thầy cô giáo, cùng toàn thể những em học viên thưởng thức “Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” của thầy và trò trường Tiểu học XX.

1, Mùa thu, mùa của những ước mơ, mùa thơm trang sách mới. tiếp trong tương lai kính mời quý vị đại biểu, khách quý, những thầy cô giáo, cùng toàn thể những em học viên thưởng thức bài hát “Mùa thu ngày khai trường” do những em học viên khối 4+5 thể hiện.

  2, “Đí há, đi há mu cẳn táư kề mùa cờ chề chua đớ đớ”. Đó là những lời gọi nhau đi học của những em học viên dân tộc H’mông vùng cao. tiếp trong tương lai kính mời quý vị đại biểu, khách quý, những thầy cô giáo, cùng toàn thể những em học viên thưởng thức bài hát “Đi học xa” do những em học viên khu Đội 3 trình diễn.

  3, Tiếp theo chương trình, mời quý vị đại biểu, khách quý, những thầy cô giáo, cùng toàn thể những em học viên thưởng thức thưởng thức màn múa hát “Mái trường mến yêu” do những em học viên khối 4+5 thể hiện.

  4, “Sao cô muốn đàn em mau khoẻ? Sao cô muốn đàn em chăm ngoan? Vâng đó cũng đó là niềm mong ước của những thầy cô giáo. tiếp trong tương lai kính mời quý vị đại biểu, khách quý, những thầy cô giáo, cùng toàn thể những em học viên cùng thưởng thức bài hát “Cô nuôi dạy trẻ” do cô giáo …trình diễn.

  5, Để tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu, khách quý, những thầy cô giáo, cùng toàn thể những em học viên đến với tiết mục múa “Đi học” do 2 em … và … thể hiện.

  6, Vì hạnh phúc tương lai, ánh đèn khuya vẫn miệt mài bên mái trường mến yêu, thầy cô cho em màu xuân, đó cũng đó là lời bài hát “Thầy cô mến yêu” của nhạc sĩ …………………………. kính mời quý vị đại biểu, khách quý, những thầy cô giáo, cùng toàn thể những em học viên thưởng thức.

  7, Tiếp nối chương trình, mời quý vị đại biểu, những thầy cô giáo, cùng toàn thể những em học viên đến với bài hát “Cô giáo vùng cao” do cô giáo … thể hiện.

  8, Múa “Mùa xuân” do những em học viên khối 2+3 biểu diễn (Bài 7)

  9, “Khi thầy viết bảng, bụi phấn rơi rơi, có hạt bụi nào rơi trên bục giảng, có hạt bụi nào vương trên tóc thầy” Kính mời quý vị đại biểu, những thầy cô giáo, cùng toàn thể những em học viên thưởng thức bài hát “Bụi phấn” do em … thể hiện.

  10, “Mời bạn về thăm quê tôi, nghe câu hát Inh lả ơi! Mời bạn về thăm quê tôi, nghe câu hát Sao noọng ơi! đó là những lời mời tha thiết, chân thành của những thiếu mữ dân tộc Thái – tây-bắc. tiếp trong tương lai xin kính mời quý vị đại biểu, khách quý, những thầy cô giáo, cùng toàn thể những em đến với bài hát “Đi nghe câu hát Inh lả ơi! do thầy giáo …trình diễn.

  11, Để kết thúc chương trình văn nghệ hôm nay. Kính mời quý vị đại biểu, khách quý, những thầy cô giáo, cùng toàn thể những em học viên thưởng thức tiết mục “Múa quạt” do những em học viên khối 2+3 biểu diễn.

  Kính thưa: Quý vị đại biểu, khách quý, những thầy cô giáo, cùng toàn thể những em học viên.

  Từ xưa đến nay, mỗi khi đến giờ giải lao, những ngày hội làng, những ngày Lễ lớn của dân tộc. Chúng ta thường tổ chức những trò chơi dân gian, để không khí ngày hội thêm tưng bừng, rộn rã và hôm naycũng vậy. tiếp trong tương lai kính mời quý vị đại biểu, những thầy cô giáo, cùng toàn thể những em học viên cùng hướng tới phần trò chơi “Kéo co và Đẩy gậy” của những em học viên.

  Ảnh minh họa (Nguồn internet0
  Ảnh minh họa (Nguồn internet0

  4


  Nlp Trinh

  Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng tiểu học (số 2)

  Lời trước tiên em xin thay mặt cho đội văn nghệ Liên Đội trường tiểu học ………… xin được gửi đến quý vị đại biểu, những thầy giáo, cô giáo, những bạn hoc sinh cùng toàn thể quý vị khán giả lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

  tiếp trong tương lai Chương trình Văn nghệ Chào mừng Lễ khai giảng năm học………. xin phép được bắt đầu!

  1. Mỗi bạn nhỏ là một bông hoa đẹp xinh lung linh trong ánh nằng vàng, toàn bộ những bạn đều được sống trong tình yêu thương, được hạnh phúc, được đến trường, được vui chơi, và được che chở của toàn bộ thầy cô và bè bạn. Từ đó những bạn được lớn lên trong niềm thương yêu và sẽ được bung ra những cánh hoa tươi đẹp thơm ngát, ngọt ngào! Vâng điều đó đã được những bạn học viên thể hiện với điệu – Múa: Chắp cánh ước mơ.

  Sáng tác của: Nguyễn Thị Hải, xin mời quý vị đại biểu, những thầy cô giáo cùng những bạn thưởng thức.

  2. Hôm qua em tới trường

  Mẹ dắt tay từng bước

  Hôm nay mẹ lên nương

  Một mình em tới lóp

  Đó là bài thơ Đi học của Nhà thơ Bùi Đình Thảo.

  tiếp trong tương lai kính mời quý vị cùng quay về kí ức của tuổi học trò để tìm lại những kỉ niệm của tôi trong ca khúc: Đi học một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Long và Hoàng Lân do…………… trình diễn.

  3. Tiếp theo chương trình Văn nghệ, chúng ta cùng đến với giai điệu thật sôi nổi, tươi tắn và lôi cuốn, đó là tiết mục AEROBIC: Do những bạn thiếu nhi đội Văn nghệ trường Tiểu học ……….. thể hiện. Xin những vị đại biểu, những thầy cô giáo và những bạn hãy cho một tràng pháo tay thật lớn .

  4. tiếp trong tương lai để thay đổi không khí của chương trình văn nghệ chúng ta hãy cùng nhau hướng lên sân khấu để cổ vũ cho 2 bạn ……… và …………… lớp…… với điệu nhảy cực kì sôi động.

  5. Kết thúc chương trình Văn nghệ hôm nay, chúng ta cùng đến với tiết mục múa quạt

  Với bài “ vương quốc mến thương ” Do những bạn thiếu nhi đội Văn nghệ trường Tiểu học ………….. thể hiện.

  Tiết mục múa quạt với bài “ vương quốc mến thương đã khép lại chương trình Văn nghệ chào mừng Lễ Khai Giảng năm học mới của liên đội trường Tiểu học ………..

  Chúng em xin gửi tới những Quý vị đại biểu, những Thầy Cô giáo lời Kính chúc Sức khỏe – Thành Đạt và Hạnh phúc, chúc những bạn học viên chăm ngoan học giỏi. Chúc lễ khai giảng thành công rực rỡ.

  Em Xin chân thành cảm ơn !

  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  Ảnh minh họa (Nguồn internet)

  5


  Nlp Trinh

  Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng tiểu học (số 3)

  tiếp trong tương lai là chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường của đội văn nghệ trường TH ………. thể hiện.

  Kính thưa những vị đại biểu ……. những lời ca tiếng hát đó là món ăn tinh thần k thể thiếu trong cuộc sống từng ngày đặc biệt là đối với những em nhỏ, nó là động lực thúc đẩy tinh thần học tập tốt hơn, giúp những em thêm yêu trường yêu lớp, yêu quê quê vương quốc, yêu bè bạn, thầy cô giáo và cha mẹ ông bà…..trong những chúng ta k ai hoàn toàn có thể quên ngày trước tiên cắp sách đến trường với bao bỡ ngỡ lo âu và đó đó là những kỷ niệm đi theo mỗi chúng ta suốt cuộc đời. để cùng nhớ lại những kỷ niệm đó tiếp trong tương lai chúng ta sẽ cùng nghe bài hát “ngày trước tiên đi học” – Nguyễn Ngọc Thiện do em …………………. trình diễn.

  Tuổi thơ của những em như những cánh én bay liệng giữa bầu trời xanh, bầu trời của hòa bình, của tình thương, rồi mai sau lớn lên cánh én ấy sẽ được chắp thêm đôi cánh thật vững chắc để bay cao, bay xa tới mọi phương trời xây dựng những ước mơ trở thành hiện thực đó đó là nội dung của bài hát: Cánh én tuổi thơ – Phạm Tuyên. Xin mời những quý vị đại biểu và những em học viên cùng thưởng thức qua giọng hát của tốp ca nữ đội văn nghệ của trường.

  Thầy cô là những người đã chở bao chuyến đò đầy qua sông, rồi năm tháng qua đi thầy cô vẫn lặng lẽ dõi theo từng bước trưởng thành của những em học viên và hình ảnh mái tóc thầy bạc trắng bởi thời gian, bởi màu bụi phấn trắng luân khắc ghi trong tâm trí của mỗi chúng em…để thể hiện những tình cảm ấy tiếp trong tương lai bạn ………… sẽ hát tặng chúng ta bài hát “Khi tóc thầy bạc”.

  Khi ông mặt trời thức dậy cũng là lúc một ngày mới bắt đầu, những bạn nhỏ sẽ càng vui hơn khi được cắp sách đến trường trong sự đón nhận của ánh bình minh, của thiên nhiên tươi đẹp. Đó thật sự là một thú vui lớn, tiếp theo chương trình những em sẽ đón nghe giọng hát của bạn ……….. qua bài hát: thú vui của em.

  Để kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ khai giảng năm học mới, tốp ca nam nữ đội văn nghệ sẽ trình diễn bài hát: ca tụng tổ quốc sáng tác của nhạc sỹ: Hoàng Vân

  Ảnh minh họa (Nguồn internet)
  Ảnh minh họa (Nguồn internet)

  Từ khóa: Top 5 Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng năm học mới hay nhất, Top 5 Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng năm học mới hay nhất, Top 5 Lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng năm học mới hay nhất

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *