Top 5 trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất Phú Quốc

24-03-2021 5 1137 0 1

Báo lỗi

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế quan trọng, giúp mọi người có thời điểm giao tiếp, cũng như làm việc và học tập trong môi trường quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm giảng dạy Tiếng Anh uy tín và chuyên nghiệp tại Phú Quốc, thì hãy cùng toplist tìm hiểu thêm top 5 trung tâm phía dưới đây nhé!

12345

1


Ngọc Dung

Trung tâm Ngoại ngữ Jumi

Trung tâm Ngoại ngữ Jumi là một trong những địa chỉ học tiếng Anh được nhiều học viên lựa chọn tại Phú Quốc. Trung tâm có những giảng viên bản ngữ với trình độ chuyên môn cao, sở hữu những chứng chỉ quốc tế và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. những thầy cô ở đây đã giảng dạy tại Việt Nam nhiều năm nên hiểu được trình độ và tâm lý của mọi người khi học. Bên cạnh đó, là đội ngũ giáo viên Việt Nam với trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp những trường giảng dạy tiếng Anh hàng đầu trong toàn nước. Khi đến lớp, học viên sẽ được học với giáo trình được thiết kế riêng biệt, sâu sát. Giáo trình được biên soạn từ những nguồn uy tín gồm có phương pháp học.

Giảng viên ở đây rất chú trọng việc sửa từng lỗi phát âm, ngữ điệu, ý tứ cho câu. Những phần nhận xét của giáo viên ở từng kỹ năng giúp học viên nhận thấy được những ưu khuyết điểm. với những chương trình tiếng Anh Thiếu Nhi, Thiếu Niên, những em còn được tham gia với những trò chơi vui nhộn trên lớp: …và những hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, được phối hợp tinh ý giữa giáo dục trí óc với giáo dục thể chất, giúp những em năng động, nhạy bén hơn, khơi dậy trí thông minh và tính sáng tạo của tuổi trẻ. Đồng thời, xây dựng tinh thần làm việc đội nhóm ngay từ khi những em còn nhỏ.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng học được thiết kế với những thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại như màn hình LCD, máy chiếu, bảng thông minh, máy tính riêng cho từng học viên. Mỗi phòng học đều được thiết kế nhằm tối ưu phương pháp giảng dạy tương tác giữa thầy và trò – đây là phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên toàn cầu hiện nay với mục tiêu phát triển tư duy mở, đẩy mạnh khả năng sáng tạo của học viên.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 132 Lý Thường Kiệt – TT Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Smartphone: 090 146 67 74

Facebook: https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Ngoại-Ngữ-Jumi-413925636033425/

Mail: trungtamngoaingujumi@gmail.com

Trung tâm Ngoại ngữ Jumi
Trung tâm Ngoại ngữ Jumi
Trung tâm Ngoại ngữ Jumi
Trung tâm Ngoại ngữ Jumi


2


Ngọc Dung

Trung tâm Ngoại Ngữ Sky Phú Quốc

Trung tâm Ngoại Ngữ Sky Phú Quốc đã được xây dựng ngày 09/09/2016 với sứ mạng giúp mọi người chinh phục tiếng Anh một cách đơn giản nhất rất có thể từ đó có niềm đam mê, yêu thích tiếng Anh và đạt kết quả tốt trong việc học, giúp học viên rất có thể vận dụng tiếng Anh vào trong cuộc sống thực tiễn của bản thân, nhầm hòa nhập với toàn cầu phía bên ngoài, nâng cao kiến thức và kỹ năng bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần phát triển xã hội nói chung.

Để làm được đều đó trung tâm ngoại ngữ luôn không ngừng cố gắng mang đến môi trường học tập tốt nhất rất có thể. Đến với Sky những bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất:

 • Được học tập, trao đổi kiến thức và kỹ năng tiếng Anh với đội ngũ giáo viên 100% là người quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm, hết lòng, nhiệt tình trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học viên.
 • Phòng học khang trang rộng rãi, thoáng đãng, trang thiết bị hiện đại gồm có: máy chiều, quạt, bảng thông minh, Tivi, flat card, loa …toàn bộ những phòng học đều có máy lạnh.
 • Được rèn luyện cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết
 • Lớp học không quá đông, luôn dưới 10 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy cho từng học viên là tốt nhất.
 • Thường xuyên tổ chức những CLB tiếng Anh, buổi dã ngoại, những buổi sinh hoạt, luôn giành những phần quà, học bổng … cho những bạn có thành tích học tập xuất sắc tại trung, cũng như những bạn có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần ham học hỏi tiếng Anh.
 • Có những chương trình tiếng Anh người lớn và trẻ em, tiếng Anh giao tiếp hằng ngày, tiếng Anh chuyên ngành Lễ tân nhà hang – khách sạn, luyện thi Toiec, Ielts…Thời gian linh hoạt cho toàn bộ học viên. Chương trình học được biên soạn theo những đầu sách của những nhà xuất bản hàng đầu toàn cầu về lĩnh vực phát triển ngôn ngữ như Oxford, Cambridge…gồm những đầu sách như: Connect, Speak now, Solutions… (cho người lớn) và Family and friends, Tiny talk …(cho trẻ em)


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 332A Nguyễn Trung Trực, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Smartphone: 02972.246.777 – 0943.997.009

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguskyenglishphuquoc

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:30

Mail: skyenglishpq@gmail.com

Trung tâm Ngoại Ngữ Sky Phú Quốc
Trung tâm Ngoại Ngữ Sky Phú Quốc
Trung tâm Ngoại Ngữ Sky Phú Quốc
Trung tâm Ngoại Ngữ Sky Phú Quốc

3


Ngọc Dung

Language Academy Phú Quốc

Language Academy Phu Quoc (LAPQ) là nơi đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp cho học viên mọi lứa tuổi: từ 4 tuổi cho tới người lớn đi làm. Môi trường học tiếng Anh năng động với cách dạy phối hợp truyền thống và hiện đại. Học viên sẽ được học với giáo viên Việt Nam để nắm vững cấu trúc ngữ pháp, sau đó giáo viên quốc tế sẽ củng cố phần giao tiếp và phản xạ cho học viên.

Với đội ngũ giáo viên là người quốc tế và có thầy cô Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm, hết lòng, nhiệt tình trong việc giảng dạy tiếng anh cho học viên. Cơ sở vật chất và nội thất trang trí trong mọi phòng học đầy đủ hiện đại, đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học năng động, dễ tiếp thu nhất.. Ngoài ra để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của trung tâm Ngoại ngữ Sky Phú Quốc, số lượng học viên trong những lớp đều được giới hạn không quá 10 học viên/lớp, và luôn có trợ giảng người Việt luôn thường trực sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần đến trong quy trình học.


Tại sao nên học tại Language Academy Phú Quốc?

 • Học cùng giáo viên bản ngữ, xây môi trường và tạo thói quen học tiếng Anh Tăng 50-70% khả năng ghi nhớ, phản xạ
  Luyện phát âm 1 – 1 với giáo viên bản ngữ
 • Mỗi học viên có chương trình học riêng, được thiết kế thích hợp với từng cá nhân và giảng viên theo dõi, hướng dẫn từng bài học
 • Chọn giờ học thích hợp, học bù thời gian linh hoạt không lo mất buổi

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 12 Lý Thường Kiệt, khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Smartphone: 090 751 13 66

Facebook: https://www.facebook.com/LanguageAcademyPhuQuoc

Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Mail: languageacademyphuquoc@gmail.com

Language Academy Phu Quoc
Language Academy Phu Quoc
Language Academy Phu Quoc
Language Academy Phu Quoc

4


Ngọc Dung

Tiếng Anh Phú Quốc

Tiếng Anh Phú Quốc là một trong những địa chỉ giảng dạy tiếng Anh tận nơi và trực tuyến uy tín tại Phú Quốc. Với giáo viên tốt nghiệp ĐH Sư phạm Tiếng Anh chính quy giảng dạy hơn 8 năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản, phát âm chuẩn. Phương pháp giảng dạy học lý thuyết + thực hành nghe nói trên lớp học giúp học viên tự tin cảm nhận tiến bộ rõ ràng sau mỗi buổi học nói riêng và sau từng tháng học theo lộ trình. Ngoài ra, giáo trình được hình ảnh hoá theo chủ đề rõ ràng giúp học viên dễ dàng tiếp thu, tạo hứng thú. Học xong chương trình cơ bản, học viên sẽ được học những kỹ năng nâng cao hơn.

những lớp học tại Tiếng Anh Phú Quốc:

 • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản : 4 tháng
 • Tiếng Anh giao tiếp nâng cao : 3 tháng
 • Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc : 30 buổi
 • Tiếng Anh cho học viên lớp 2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12
 • Luyện thi đầu vào CĐ
 • ĐH chuyên môn Tiếng Anh
 • Luyện thi IELTS Academic và General Training
 • Tiếng Anh theo yêu cầu : phát âm, ngữ pháp, từ vựng, phỏng vấn xin việc…

Bên cạnh đó, Tiếng Anh Phú Quốc còn phối hợp cùng Công ty SmartSharing ở Hồ Chí Minh giới thiệu chương trình “TRẠI HÈ KHÁM PHÁ toàn cầu 4.0 – 2020” tại hai vương quốc Singapore – Malaysia, giúp những bé có nhiều trải nghiệm trong việc học tiếng Anh của tôi.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 68 đường Trần Phú, khu phố 3, sân bay cũ, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Hotline: 091.7521.669 gặp thầy Phú.

Facebook: https://www.facebook.com/tienganhpq

web site: https://www.tienganhphuquoc.com/

Tiếng Anh Phú Quốc
Tiếng Anh Phú Quốc
Tiếng Anh Phú Quốc
Tiếng Anh Phú Quốc

5


Hạnh Lê

Ngoại Ngữ Trí Tuệ Việt Phú Quốc

Trong thời đại ngày nay, ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng là cánh cửa của sự phát triển, là cầu nối giữa những nền văn minh, là phương tiện không thể thiếu trong nền kinh tế tri thức. Cụ thể, ngoại ngữ hiện nay là công cụ giúp mọi người rất có thể tiếp cận những kiến thức và kỹ năng mới của nhân loại; là phương tiện hữu ích trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất và tinh thần. Và Ngoại Ngữ Trí Tuệ Việt Phú Quốc là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Phú Quốc không thể không nhắc đến, luôn đáp ứng đủ nhu cầu học Anh văn cho từng đối tượng.

những chương trình học tại Ngoại Ngữ Trí Tuệ Việt Phú Quốc: Chương trình dạy tiếng Anh tổng quát, Chương trình dạy tiếng Anh chứng chỉ Starters, Chương trình dạy tiếng Anh chứng chỉ Movers, Chương trình dạy tiếng Anh chứng chỉ Flyers, Chương trình dạy tiếng Anh chứng chỉ KET, Chương trình dạy tiếng Anh chứng chỉ PET, Chương trình dạy tiếng Anh chứng chỉ Quốc tế IELTS 3.5 – 4.5,…

Lý do bạn nên học tại Ngoại Ngữ Trí Tuệ Việt Phú Quốc:

 • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn sư phạm Anh, giáo viên làm rõ trình độ của học viên, tinh thần trách nhiệm cao
 • Bài giảng sinh động, dễ hiểu phối hợp trình chiếu qua tivi. Giáo trình đẹp mắt, thích hợp với từng cấp độ. Kiểm tra trình độ học viên giữa khóa và cuối khóa. triệu tập cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho học viên
 • Học viên được làm bài kiểm tra để xếp lớp thích hợp với trình độ. Tư vấn khóa học thích hợp với trình độ và thời gian thích hợp với học viên. Định hướng học viên học từ thấp đến cao và học lâu dài
 • Bố trí lịch học linh hoạt theo thời gian biểu của học viên. Trung tâm nắm bắt rõ lịch học trên trường của những em và mở những lớp thích hợp.
 • Tổ chức những kì thi cấp chứng chỉ tiếng nước anh tế (Starters, Movers, Flyers, KET, PET,…). Ôn thi miễn phí cho học viên trong kì thi.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ:
Đường CMT8, KP.10, TT. Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
Hotline:
0966.38.2959 – 033.585.4131 (Cô Huệ)
Facebook:
https://www.facebook.com/Ngoaingutrituevietphuquoc
web site:
http://ngoaingutrituevietpq.edu.vn/

Mail: anhngutritueviet@gmail.com

Ngoại Ngữ Trí Tuệ Việt Phú Quốc
Ngoại Ngữ Trí Tuệ Việt Phú Quốc
Ngoại Ngữ Trí Tuệ Việt Phú Quốc
Ngoại Ngữ Trí Tuệ Việt Phú Quốc

Từ khóa: Top 5 trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất Phú Quốc, Top 5 trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất Phú Quốc, Top 5 trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất Phú Quốc

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *