Top 5 Trường đào tạo ngành quản trị Marketing tốt nhất tại Singapore

08-09-2021 5 432 0 0

Báo lỗi

Quản trị Marketing là một trong những lĩnh vực không thể thiếu trong bất kì vương quốc nào. Điều này đồng nghĩa với việc mở ra rất nhiều thời cơ việc làm cho những bạn sinh viên. Hiện nay, những trường ĐH Sigapore ngành quản trị Marketing đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên du học đam mê Marketing. Là một trong những đầu tàu kinh tế ở Châu Á, Quốc đảo Sư Tử sẽ hỗ trợ, tạo thời cơ việc làm tại những tập đoàn lớn nổi tiếng cùng chính sách đãi ngộ cho sinh viên quốc tế. Dưới đây là những ngôi trường đào tạo ngành quản trị Marketing tốt nhất tại Singapore mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn.

12345

1


Trinh Nguyễn

ĐH Curtin Singapore

Curtin được xây dựng vào tháng 11 năm 2008 tại Singapore được biết đến là một trong những trường có những chương trình đào tạo hàng đầu tại Singapore và là một trong những trường thứ nhất được cấp chứng chỉ Edutrust. Điểm nổi trội của Curtin là sinh viên rất có thể hoàn thành khóa học trước 2 năm đối với cấp bậc ĐH và 1 năm đối với cấp bậc thạc sĩ nhờ vào việc lựa chọn khóa học Fast Track. Sinh viên ngành quản trị Marketing của Curtin không những được học tập trong một môi trường tiện nghi hàng đầu cùng đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy luôn luôn được đổi mới, update mà còn được gặp gỡ, giao lưu với nhiều chủ doanh nghiệp, những người đang làm việc tại những ngành nghề liên quan.

Khuôn viên rộng 60.000 feet vuông (5.600 mét vuông) của Curtin tại Singapore được chấp nhận Trường rất có thể tự cung ứng những khóa học. toàn bộ những khóa học của ĐH Curtin hiện được giảng dạy tại khu học xá thường được gọi là Curtin Singapore. Sinh viên tại cơ sở Singapore được cấp bằng và bảng điểm giống như những bạn học tại những cơ sở khác. Tổng đầu tư vào liên doanh này dự kiến là 40 triệu đô la Singapore. Asia One – Curtin Uni xây dựng khu học xá tại đây. Curtin Singapore bắt đầu hoạt động vào tháng 12 năm 2008 với số lượng học viên thứ nhất là 900 sinh viên. Curtin Singapore dự kiến sẽ có khoảng 3.000 sinh viên ghi danh trong vòng 3 năm tới. Điều này gồm có những sinh viên mới và đang tiếp tục đăng ký những khóa học của Curtin trải qua những Đối tác của trường tại Singapore. Curtin Singapore hiện có hơn 1.400 sinh viên.


Địa chỉ: 90 & 92 Jln Rajah, Singapore.

Curtin được thành lập vào tháng 11 năm 2008 tại Singapore
Curtin được xây dựng vào tháng 11 năm 2008 tại Singapore
Đại học Curtin Singapore
ĐH Curtin Singapore


2


Trinh Nguyễn

học viện chuyên nghành MDIS Singapore

Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS thành lập năm 1956 là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore, cung cấp cơ hội học tập cho mọi người. MDIS có 2 nhánh là Học viện Phát triển Quản lý Singapore – quản lý các hoạt động đào tạo và MDIS International – chuyên trách phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu. Nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. Sinh viên chuyên ngành Du lịch Khách sạn được thực tập trong quá trình học với mức lương lên đến 71 triệu đồng. Khu học xá MDIS rộng 3 hecta được đầu tư với số tiền 35 triệu đô Singapore. những lớp học, giảng đường với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi một khoa đào tạo đều được trang bị những trung tâm thực hành mang tính thực tiễn cao tạo thành môi trường học tập sinh động cho sinh viên.


học viện chuyên nghành MDIS Singapore là một trong những ngôi trường được xây dựng khá sớm, đặc biệt MDIS là một trong những ngôi trường tiên phong trong việc đưa sinh viên Việt Nam sang sinh sống và học tập tại Singapore. MDIS sở hữu hệ thống giáo dục đa dạng gồm có: Quản trị Marketing, Tài chính Ngân hàng Công nghệ Sinh học, Y Sinh, Kỹ thuật… với trên 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục MDIS được đánh giá là một trong những ngôi trường đào tạo tốt nhất về Marketing tại Singapore. Sinh viên của MDIS không những được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống kiến thức và kỹ năng sâu sát mà còn có thời cơ tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa hữu ích. MDIS hỗ trợ việc học tập của sinh viên với những công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming được chấp nhận sinh viên truy cập trực tuyến để kiểm tra lại bài giảng của thầy cô, những nguồn học tập và lưu ý của bài giảng bất kể lúc nào và bất kể ở đâu.


Địa chỉ: 501 Stirling Rd, Singapore.

MDIS được đánh giá là một trong những ngôi trường đào tạo tốt nhất về kinh doanh tại Singapore
MDIS được đánh giá là một trong những ngôi trường đào tạo tốt nhất về Marketing tại Singapore
Học viện MDIS Singapore
học viện chuyên nghành MDIS Singapore

3


Trinh Nguyễn

học viện chuyên nghành SIM Singapore

học viện chuyên nghành Quản lý Singapore – SIM, là tập đoàn lớn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với một nền tảng giáo dục nhiều năm và tiên tiến. Được xây dựng năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ đúng là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore. Trong những năm đầu xây dựng, học viện chuyên nghành hoạt động gần giống như một trung tâm đào tạo quản lý cho những nhân sự cấp cao. Năm 1973, lần thứ nhất, SIM giới thiệu chương trình đào tạo cấp Chứng Chỉ về Nghiên cứu Quản lý và kể từ đó phát triển một loạt những chương trình đào tạo chứng chỉ, bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sỹ trải qua việc hợp tác với những trường ĐH quốc tế. Hiện nay, tập đoàn lớn giáo dục SIM có 4 thành viên, gồm viện Giáo dục Toàn Cầu SIM (SIM Global Education), ĐH SIM (SIM University), Viện Phát triển Nhân Lực cấp cao SIM (SIM Professional Development) và Viện thành viên SIM (SIM Membership Services).


học viện chuyên nghành SIM Singapore – ngôi trường cá nhân nổi tiếng là có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Singapore. Trường sở hữu hệ thống giáo dục đa dạng với trên 80 chương trình học do nhà trường tự biên soạn và có sự hợp tác với 10 đối tác học thuật là những trường ĐH hàng đầu trái đất như: Anh, Úc, Mỹ. học viện chuyên nghành có bốn cơ sở tại Clementi, Đại lộ Namly và Ulu Pandan (khu ký túc xá) và hiện đang mở rộng thêm một cơ sở. SIM Global Education hiện tại có 19.500 sinh viên đang theo học. Đối với chuyên ngành quản trị Marketing của học viện chuyên nghành SIM Singapore sinh viên không những được học những kiến thức và kỹ năng chuyên môn từ những giảng viên, giáo sư đầu ngành mà còn có thời cơ nâng cao kĩ năng mềm và trình độ tiếng anh trải qua những chương trình ngoại khóa của trường.


Địa chỉ: 461 Clementi Rd, Singapore.

Học viện SIM Singapore - ngôi trường tư nhân nổi tiếng là có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Singapore
học viện chuyên nghành SIM Singapore – ngôi trường cá nhân nổi tiếng là có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Singapore
Học viện SIM Singapore
học viện chuyên nghành SIM Singapore

4


Trinh Nguyễn

học viện chuyên nghành Kaplan Singapore

học viện chuyên nghành Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn lớn Washington Post – một trong những tập đoàn lớn giáo dục lớn nhất trên trái đất. Theo kết của của Asianone People’s Choice 2009 & 2010 Kaplan được bầu chọn là một trong 3 trường yêu thích nhất tại Singapore với hệ thống giáo dục chuyên nghiệp cùng chương trình đào tạo được biên soạn bởi những giáo sư, Chuyên viên đầu ngành. Kaplan mở đầu khiêm tốn những đây hơn 70 năm khi người sáng lập Stanley Kaplan bắt đầu dạy những lớp học thêm ở văn phòng tại Brooklyn vào năm 1938. Từ đó, Kaplan trở thành nhà cung ứng dịch vụ giáo dục và sự nghiệp quốc tế hàng đầu cho những cá nhân, trường học và những tổ chức thương mại, phục vụ cho hơn 1 triệu sinh viên từ hơn 500 khu học xá trên trái đất.

Hiện nay, học viện chuyên nghành Kaplan trực thuộc tập đoàn lớn Washington Post của Mỹ với nguồn nhân lực dồi dào và hệ thống đối tác là những trường hàng đầu tại Anh, Úc: ĐH Murdoch (Úc), ĐH Dublin (Úc), ĐH Royal Holloway (Anh), ĐH Northumbria (Anh), ĐH Quốc gia Ireland (Anh), ĐH Portsmouth (Anh), ĐH Bedfordshire (Anh), ĐH Birmingham City (Anh). Đối với chuyên ngành quản trị Marketing của Kaplan sinh viên không những được đào tạo những kiến thức và kỹ năng sâu sát mà trong quy trình học tập sinh viên còn được tham gia nghiên cứu, gặp gỡ những doanh nghiệp, công ty lớn trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức và kỹ năng, phát triển kĩ năng mềm.


Địa chỉ: 8 Wilkie Rd, #02-01 ATO, Singapore.

Học viện Kaplan Singapore trực thuộc Tập đoàn Washington Post
học viện chuyên nghành Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn lớn Washington Post
Học viện Kaplan Singapore
học viện chuyên nghành Kaplan Singapore

5


Trinh Nguyễn

học viện chuyên nghành NIM Singapore

học viện chuyên nghành NIM Singapore nằm tại trung tâm thành phố, được đánh giá là một trong những ngôi trường sở hữu hệ thống tiện ích trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhất Singapore. Không những vậy NIM còn links với nhiều trường ĐH nổi tiếng khác trong khu vực như trường ĐH Ballarat, Australia. học viện chuyên nghành quản lý Nanyang (NIM – Nanyang Institute of Management) gồm có 5 khoa chính, đào tạo những lĩnh vực cụ thể liên quan: Marketing, Du lịch và Khách sạn, Kỹ thuật, Giáo dục Mầm non, Hậu cần và Ngôn ngữ. học viện chuyên nghành ngoài những chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng và uy tín cho học viên, còn có chương trình thực tập hưởng lương cho học viên. Những chương trình đào tạo này cung ứng đầy đủ kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và thời cơ tiếp cận môi trường làm việc trong thực tiễn cho sinh viên.

Ngoài chương trình giảng dạy chất lượng được cung ứng bởi những Chuyên viên có kinh nghiệm và có trình độ, học viện chuyên nghành Quản lý Nanyang (NIM) cung ứng cho sinh viên một môi trường học tập thuận lợi và trải nghiệm học tập toàn diện trải qua những hoạt động và sự kiện không giống nhau. học viên cũng có thể có thời cơ trau dồi kỹ năng lãnh đạo bằng phương pháp tham gia Hội đồng sinh viên nơi họ đại diện cho hội sinh viên của tớ trong việc tổ chức những hoạt động và sự kiện. Đối với chuyên ngành quản trị Marketing của học viện chuyên nghành NIM Singapore sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường với chất lượng giáo dục uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đặc biệt được giao lưu, tham gia những hoạt động ngoại khóa hữu ích khác.


Địa chỉ: 6 Eu Tong Seng, Central, Singapore.

Học viện NIM Singapore nằm tại trung tâm Singapore
học viện chuyên nghành NIM Singapore nằm tại trung tâm Singapore
Học viện NIM Singapore
học viện chuyên nghành NIM Singapore

Từ khóa: Top 5 Trường đào tạo ngành quản trị Marketing tốt nhất tại Singapore, Top 5 Trường đào tạo ngành quản trị Marketing tốt nhất tại Singapore, Top 5 Trường đào tạo ngành quản trị Marketing tốt nhất tại Singapore

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *