Top 6 Quyết tâm thư của giáo viên ngày khai giảng hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

04-09-2021 6 2313 0 0

Báo lỗi

Khai giảng năm học mới là ngày thầy cô cùng những em học viên được gặp gỡ nhau sau khoảng thời gian nghỉ hè khá dài. Để chuẩn bị cho một năm học thành công đẹp đẽ, không gì quý hơn đúng là sự quyết tâm của cả thầy lẫn trò. Và trong bài viết ngày hôm nay, Toplist xin giới thiệu đến bạn những bài quyết tâm thư của giáo viên ngày khai giảng hay và ý nghĩa sâu sắc nhất.

123456

1


Nlp Trinh

Bài phát biểu quyết tâm thư của giáo viên ngày khai giảng (số 1)

Kính thưa những vị đại biểu, những vị khách quý!


Kính thưa những bậc phụ huynh!


Thưa những thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể những em HS thân mến!

Hôm nay trong không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận Trường học đạt chuẩn vương quốc. Lời thứ nhất được cho phép tôi được thay mặt toàn thể đội ngũ giáo viên, cán bộ công nhân viên trong nhà trường xin kính chúc những vị đại biểu cùng những thầy, cô giáo và những em học viên lời chúc đầu năm mới học mới: Luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, đạt nhiều thành tích cao trong công tác và học tập.

Năm học mới …-… chúng ta đang ra sức thi đua học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về “trung thực, trách nhiệm, gắn bó, đoàn kết”. triển khai lời dạy của Bác: “Dù khó khăn đến đâu chúng ta cũng phải luôn phấn đấu Dạy tốt – Học tốt”. Chúng tôi mong muốn rằng ở mỗi thầy giáo, cô giáo, mỗi em HS cần ý thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của tôi sao cho xứng đáng với câu nói của Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã dạy: “Xây dựng trường ra trường, lớp ra lớp, thầy ra thầy, trò ra trò, dạy ra dạy, học ra học…” Để triển khai được lời dạy đó mỗi thầy giáo, cô giáo phải thực sự là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo, để học viên noi theo.

trải qua những hành động thiết thực, cụ thể trong từng ngày, từng giờ lên lớp, với từng trang giáo án và từng bài học để mỗi ngày đến trường thực sự là thân thiện và có ích với học viên. Để triển khai được những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học này.

Theo tôi, trước hết chúng ta cần phối hợp làm tốt hơn nữa công tác XHHGD, tăng cường mối quan hệ giữa NT – GĐ – XH. Cụ thể là phối hợp chặt chẽ hơn giữa giáo viên với phụ huynh và những lực lượng đoàn thể xã hội của địa phương. toàn bộ vì con em chúng ta, cùng chung tay góp sức, xã hội trách nhiệm, phối hợp cùng giáo dục. Góp sức xây dựng nhà trường ngày một khang trang hơn, đẹp đẽ hơn.

những em HS thân mến!

Trong ngày lễ này, mỗi em HS cũng cần nhớ triển khai đúng trách nhiệm của tôi là “Học để làm gì?”.

Trách nhiệm lớn lao đó là của những em đã được Bác Hồ muôn vàn kính yêu của chúng ta răn dạy: “Non sông VN có trở thành vẻ vang hay không, dân tộc VN có kịp sánh vai cùng những cường quốc năm châu được hay không, đúng là nhờ một phần lớn ở công học tập của những em.” Ngay từ buổi thứ nhất của năm học mới này, chúng tôi rất mong muốn những em HS hãy ra sức thi đua lập nhiều thành tích trong học tập, luôn tu dưỡng đạo đức và triển khai tốt 5 điều Bác Hồ dạy để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu.

Việc học quả là khó khăn, gian khổ, nhưng chúng ta phải nỗ lực phấn đấu vượt mọi khó khăn, phải ghi nhận vượt lên chính mình để thắng lợi căn bệnh lười nhác, nản trí, ỉ lại… Bởi “Vinh quang chỉ giành cho người luôn cố gắng, biết nỗ lực giành lấy nó”. Thầy xin gửi tới những em một thông điệp “Hãy học tập cho tốt”, chính vì “Chỉ học tập tốt mới góp phần làm thay đổi cuộc sống của chúng ta ngày một đẹp đẽ hơn”.

Kính thưa những vị đại biểu…!

Hôm nay, trong không khí hân hoan của buổi lễ khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận Trường học đạt chuẩn vương quốc. Được vinh hạnh đại diện cho những thầy cô giáo trong nhà trường, nói lên cảm tưởng của tôi. được cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới những ban ngành, chính quyền những cấp, cùng đông đảo những bậc phụ huynh học viên đã nhiệt tình tới dự và và cổ vũ thầy trò trường chúng tôi trong năm học này. Sự hiện diện của quý vị trong ngày hôm nay, là một nguồn động viên cực kì to lớn và mạnh mẽ đối với chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ cùng nhau quyết tâm, đoàn kết, triển khai thắng lợi KHvàamp;NVNH …-… và xây dựng nhà trường ngày càng chất lượng hơn.

sau cùng, xin được kính chúc những vị đại biểu, những vị khách quý, những bậc phụ huynh “Luôn mạnh khỏe và quan tâm hơn nữa tới sự nghiệp GD của … nói chung và trường … nói riêng”. Xin được kính chúc những thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên trong nhà trường luôn mạnh khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúc những em HS luôn chăm ngoan, học giỏi và làm được nghìn việc tốt. Chúc năm học mới thành công đẹp đẽ!

Xin chân thành cảm ơn!

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)


2


Nlp Trinh

Bài phát biểu quyết tâm thư của giáo viên ngày khai giảng (số 2)

Kính thưa những quý vị đại biểu!


Kính thưa những đồng chí CB, GV, NV nhà trường!


Thưa toàn thể những em học viên yêu quý!

Hôm nay, ngày …, hàng triệu GV, HS toàn nước cùng nô nức, phấn khởi tề tựu dưới mái trường để tham gia lễ khai giảng năm học mới. Trong buổi lễ trọng thể này, tôi xin gửi tới những quý vị đại biểu, những bậc phụ huynh, những thầy cô giáo lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc! Chúc những em học viên trường … một năm học mới với nhiều thành tích và thú vui mới!

Kính thưa những vị đại biểu, những thầy cô giáo cùng những em học viên!

Năm học … được xác định với mục tiêu là “ Tiếp tục triệu tập vào nâng cao kỷ cương nề nếp, đạo đức lối sống để thầy ra thầy, trò ra trò. Từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn, học đi đôi với hành, quan tâm tới trang bị kỹ năng nhất là kỹ năng mềm, kỹ năng sống của học viên. Quyết tâm xây dựng hình ảnh ngành giáo dục trước nhân dân, từng bước tạo niềm tin trong phụ huynh học viên và toàn xã hội”

Là một giáo viên đang trực tiếp giảng dạy, tôi cũng như những đồng chí giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của tôi trong việc triển khai mục tiêu, nhiệm vụ năm học. Vì vậy, trong buổi lễ khai giảng này tôi thay mặt cho toàn thể những GV, NV trong hội đồng sư phạm nhà trường xin hứa:

1. Nghiêm chỉnh chấp hành những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp lý của Nhà nước, những quy định của ngành và chỉ huy của cấp trên.

2. Luôn rèn luyện đạo đức, lối sống, tác phong và chuẩn mực nhà giáo; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

3. Không ngừng học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, triển khai có tác dụng đổi mới nội dung và phương pháp giáo dục, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ đổi mới phương pháp dạy và học, kiểm tra, đánh giá, phân loại học viên; Tiếp tục dạy học theo chuẩn kỹ năng, kỹ năng tương thích với từng đối tượng học viên.

4. Tổ chức tốt HĐGDNGLL với những nội dung tích hợp nhằm tăng cường giáo dục nhân cách, giá trị sống, kỹ năng sống nhằm triển khai tốt quy tắc ứng xử văn hóa trong nhà trường.

5. Đoàn kết nội bộ, gần gũi đồng nghiệp; thương yêu, tận tình giúp đỡ những em học viên.

6 Cùng với đồng nghiệp tích cực hưởng ứng và triển khai sáng tạo những cuộc vận động của ngành và trào lưu thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học viên tích cực”, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của những đồng chí lãnh đạo, của những bậc phụ huynh và những em học viên thân yêu.

sau cùng, tôi xin kính chúc những vị đại biểu, những thầy giáo, cô giáo, nhân viên những bậc phụ huynh mạnh khoẻ, hạnh phúc! Chúc những em học viên có nhiều thành tích cao trong học tập! Chúc một năm học mới với nhiều thắng lợi mới!


Xin trân trọng cảm ơn!

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

3


Nlp Trinh

Bài phát biểu quyết tâm thư của giáo viên ngày khai giảng (số 3)

Kính thưa những vị đại biểu khách quí kính mến!


Kính thưa những đồng chí GV, NV nhà trường!


Thưa toàn thể những em học viên yêu quý!

Hằng năm cứ mỗi độ thu về, nhìn những em học viên hân hoan sắm sửa quần áo, sách vở chuẩn bị cho năm học mới, lòng tôi lại rạo rực, náo nức một thú vui khó tả, và đặc biệt hôm nay – ngày khai giảng năm học … đã đi vào, giữa bầu trời thu lịch sử của cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/ 9. Hàng triệu GV, HS toàn nước nói chung và thầy trò trường … nói riêng, cùng nô nức tề tựu dưới mái trường để tham gia lễ khai giảng năm học mới.

Trong buổi lễ trọng thể này, tôi thay mặt cho những đồng chí GV, NV trong hội đồng sư phạm nhà trường gửi tới những quý vị đại biểu, những bậc phụ huynh, những thầy cô giáo lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc! Chúc những em học viên trường … một năm học mới với nhiều thành tích và thú vui mới!

Kính thưa những vị đại biểu, những thầy cô giáo cùng những em học viên!

Những thành tích trong năm học … tuy là còn nhỏ xíu, song đó đúng là nền tảng, là động lực giúp cho nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học …, đồng thời cũng là trọng trách nặng nề đối với cán bộ, giáo viên. Là một giáo viên đang trực tiếp giảng dạy, tôi cũng như những đồng chí GV trong hội đồng sư phạm nhà trường luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của tôi trong việc triển khai nhiệm vụ năm học. Vì vậy, trong buổi lễ khai giảng này thay mặt cho toàn thể những thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, tôi xin hứa:

1. Nghiêm chỉnh chấp hành những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp lý của Nhà nước, những quy định của ngành và chỉ huy của cấp trên.

2. Luôn rèn luyện đạo đức, lối sống, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

3. Không ngừng học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tiếp tục đổi mới nội dung và phương pháp giáo dục, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ đổi mới phương pháp dạy và học, nguyện đem hết khả năng của tôi để truyền thụ cho những em học viên, xứng đáng “Mỗi thày giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo để những em học viên noi theo”.

4. Đoàn kết thân ái với đồng nghiệp, thương yêu, tận tình giúp đỡ những em học viên.

5. Cùng với đồng nghiệp tích cực hưởng ứng và triển khai sáng tạo những cuộc vận động của ngành và trào lưu thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học viên tích cực”, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của những đồng chí lãnh đạo, của những bậc phụ huynh và những em học viên thân yêu.

Năm học mới đã bắt đầu, năm học này nhà trường chúng ta đã nhận được được sự quan tâm đặc biệt của những vị đại biểu, những đồng chí lãnh đạo … Thay mặt cho những đ/c giáo viên, cán bộ công nhân viên trường .., chúng tôi xin chân trọng cảm ơn sự chỉ huy sát sao, sự quan tâm sâu sắc, sự động viên, cổ vũ của quý vị đại biểu, những đồng chí lãnh đạo.

sau cùng tôi xin hứa với những đồng chí: “Với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên, và sự nỗ lực của những em học viên trong nhà trường. Tập thể cán bộ, giáo viên, CNV, học viên trường … tin tưởng tuyệt đối và quyết tâm triển khai thắng lợi nhiệm vụ năm học …”

sau cùng, tôi xin kính chúc những vị đại biểu, những vị khách quý, những thầy cô giáo sức khỏe, công tác tốt và chúc những em học viên luôn chăm ngoan học giỏi!

Xin trân trọng cảm ơn!

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

4


Nlp Trinh

Bài phát biểu quyết tâm thư của giáo viên ngày khai giảng (số 4)

Khi những bông phượng vĩ cuối mùa cũng đã dần tàn. Khi những tia nắng cũng không hề chói chang, những cơn mưa cũng đã vơi dần, tiết trời chuyển dần sang chút heo may của mùa thu tháng Tám cũng là lúc mùa tựu trường đã về.

Từ khắp những nẻo đường trên quê nhà yêu dấu, những bước chân học trò như vội vã cho kịp giờ tụ hội về ngôi trường thân yêu của tôi. Trên khuôn mặt những em ai nấy đều rạng rỡ, trong bộ quần áo mới, cặp sách và khăn quàng đỏ thắm trên vai tung bay trong gió làm xao động lòng người, gợi bao người nhớ lại kỉ niệm buổi tựu trường thứ nhất đã xa còn lưu giữ vẹn nguyên trong kí ức.

Nhớ lại kỉ niệm buổi tựu trường thứ nhất, chắc trong tim mỗi người, ai cũng xúc động bồi hồi mỗi khi đọc lại kỉ niệm của nhà văn Thanh Tịnh, bởi ông đã nói hộ lòng toàn bộ chúng ta: “Hằng năm, cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không tồn tại những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại nao nức những kỉ niệm mơn man của buổi tựu trường.”

Kính thưa quí vị đại biểu khách quý, những thầy giáo, cô giáo, cùng toàn bộ những em học viên thân mến!

Trong bầu không khí long trọng, tươi vui, phấn khởi của buổi lể khai giảng năm học mới 20… – 20… Tôi rất vinh hạnh thay mặt tập thể giáo viên trường nói lên cảm xúc của tôi. Lời thứ nhất xin kính chúc quý đại biểu, quý đồng nghiệp và những em học viên lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, triển khai thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Kính thưa quý đại biểu, quý thầy giáo, cô giáo!

Hôm nay, học viên trường … thả mình cùng học viên toàn nước, náo nức bước vào năm học mới với rất nhiều thú vui: vui vì tái ngộ thầy cô, bè bạn và ngôi trường thân yêu sau những ngày xa cách; vui vì được tiếp tục khám phá những chân trời tri thức; vui vì một năm học mới với biết bao điều hứa hẹn đang chờ đón…

Hòa cùng với thú vui của những em học viên. Chúng tôi, những người thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước thềm năm học mới, bởi chúng tôi lại được đón nhận, dìu dắt thế hệ học viên mới. Đây là một vinh hạnh lớn lao mà Đảng và Nhân Dân đã phó thác. Bởi chúng tôi cũng ý thức được rằng: “Mỗi sai lầm trong giáo dục sẽ tác động đến cả một thế hệ mai sau, và sai lầm một li rất có thể đưa cả thế hệ ấy đi chệch cả hàng dặm sau này”.

Từ trách nhiệm trên nên mỗi nhà giáo chúng tôi lặng lẽ chuẩn bị thêm vào cho hành trang của tôi: những kỹ năng khoa học, những phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy mới… để rồi trong suốt một năm học, với ý thức trách nhiệm, với lòng nhiệt tình, sự say mê công việc và bằng toàn bộ tình cảm yêu thương dành riêng cho những em học viên thân yêu. Chúng tôi đã, đang và sẽ dìu dắt những em từng bước hành trang vào đời.

Để triển khai được điều đó, mỗi giáo viên chúng tôi đều nhận thức sâu sắc rằng: mình cần cố gắng nhiều hơn nữa nữa, khắc phục những khó khăn của bản thân, gia đình và nhà trường. Không ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao trình độ, kỹ năng về chuyên môn, nghiệp vụ. Rèn luyện và tu dưỡng tâm thế, tác phong, trau dồi phẩm chất đạo đức của người giáo viên. Mỗi người thầy, người cô phải là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo để học viên noi theo. trải qua những hành động thiết thực, cụ thể trong từng ngày, từng giờ lên lớp, qua từng trang giáo án và từng bài giảng trước những em học viên thân yêu…để mỗi giờ học trong nhà trường thực sự là một giờ vui, thân thiện và có ích với học viên.

những em học viên thân mến! Trong năm học mới này cô mong rằng những em hãy cố gắng chăm học, đạt được nhiều điểm 10. Những điểm 10 những em đạt được là những bông hoa đầy ý nghĩa sâu sắc dâng tặng thầy cô, là động lực rất lớn cho thầy cô trong sự nghiệp trồng người.

Năm học mới đã bắt đầu, trường chúng ta cũng đã nhận được được sự quan tâm đặc biệt của những cấp lãnh đạo, những ban ngành đoàn thể, những bậc phụ huynh. Bởi chúng ta biết rằng: “không tồn tại ưu tiên nào lớn hơn ưu tiên giáo dục cho thế hệ trẻ tương lai”. Thay mặt tập thể giáo viên nhà trường tôi xin trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của những cấp lãnh đạo đã dành riêng cho thầy và trò nhà trường. Vì đây là nguồn động viên cực kì to lớn để thầy trò chúng tôi có thêm sức mạnh trong hành trình khám phá tri thức mới. Chúng tôi xin hứa: “Với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên, cùng toàn bộ những em học viên, chúng tôi sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm triển khai thắng lợi nhiệm vụ năm học mới. Năm học …”

sau cùng, một lần nữa tôi xin chúc sức khỏe quý vị đại biểu khách quý, chúc những thầy cô giáo công tác tốt, chúc những em học viên luôn chăm ngoan học giỏi để xứng đáng là học viên trường…

Xin trân trọng cảm ơn!

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

5


Nlp Trinh

Bài phát biểu quyết tâm thư của giáo viên ngày khai giảng (số 5)

Kính thưa những quý vị đại biểu!


Kính thưa những thầy giáo, cô giáo và CBNV nhà trường!


Thưa toàn thể những em học viên thân mến!

Trong không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học mới … được cho phép tôi được gửi đến quý vị đại biểu cùng những thầy giáo, cô giáo, CBNV nhà trường và những em học viên lời chào, lời chúc đầu năm mới học mới: “Luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành tích cao trong công tác và học tập.”

Kính thưa quý vị đại biểu, những thầy cô giáo, CBNV nhà trường và thưa những em học viên!

Mùa hè đã qua, tiếng trống khai trường đã điểm. Hôm nay, những em học viên trường … lại náo nức bước vào một năm học mới với rất nhiều thú vui: vui vì được tái ngộ bè bạn, thầy cô và ngôi trường thân yêu; vui vì một năm học mới với biết bao điều hứa hẹn đang chờ đón. Với chúng tôi, những thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động bởi chúng tôi lại được đón nhận, được dìu dắt thế hệ học viên mới. Đây là một vinh hạnh lớn lao nhưng cũng là một trách nhiệm hết sức nặng nề đối với mỗi giáo viên.

Mang trong mình trọng trách vinh quang ấy, sau mỗi giờ lên lớp chúng tôi lại tìm tòi, bổ sung thêm vào cho mình những kỹ năng khoa học, những phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy mới. Và cứ như thế, trong từng năm học, với tâm huyết nghề nghiệp và tình yêu con trẻ, chúng tôi sẵn sàng, tự tin dìu dắt những em từng bước khám phá những chân trời tri thức.

Để triển khai được điều đó, mỗi giáo viên chúng tôi đều phải cố gắng nhiều hơn nữa nữa, khắc phục những khó khăn của bản thân, gia đình và nhà trường. Chúng tôi không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ, kỹ năng về chuyên môn, nghiệp vụ; rèn luyện và tu dưỡng tư thế, tác phong, trau dồi phẩm chất đạo đức của người giáo viên. Và với những kinh nghiệm quý báu được tích lũy trong từng năm học, chúng tôi gửi gắm qua từng trang giáo án, qua từng bài giảng trên lớp, qua từng giờ, qua từng ngày… để mỗi giờ học của những em đều là một giờ vui, hữu ích; những em tích cực, sáng tạo và tự tin hơn trong việc tìm tòi những kỹ năng mới.

Năm học mới bắt đầu, với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên, của toàn bộ những em học viên trong nhà trường; chúng tôi sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm triển khai thắng lợi nhiệm vụ năm học.

sau cùng, tôi xin kính chúc sức khỏe quý vị đại biểu, khách quý, chúc những thầy giáo, cô giáo, CBNV công tác tốt và chúc toàn thể những em học viên một năm học với nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức!

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

6


P. Thắng

Bài phát biểu quyết tâm thư của giáo viên ngày khai giảng (số 6)

Kính thưa những vị đại biểu!


Kính thưa những đồng chí GV, CNV nhà trường!


Thưa toàn thể những em học viên thân mến!

Trong không khí náo nức của ngày hội “Toàn dân đư­a trẻ đến tr­ường”, hôm nay thầy và trò trường … t­ưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 20… – 20…

Trong buổi Lễ long trọng này, thầy và trò chúng tôi vui mừng đ­ược đón những vị đại biểu là lãnh đạo địa phư­ơng, những vị Đại diện cha mẹ học viên, đại diện Hội Cựu giáo chức. Đó là nguồn động viên, khích lệ giúp thầy và trò chúng tôi vững bư­ớc tiến vào năm học mới 20… – 20…

Những thành tích trong năm học 20… – 20… của nhà tr­ường tuy ch­ưa thật cao, song đó đúng là nền tảng, là động lực giúp cho nhà tr­ường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 20… – 20…, đồng thời cũng là trọng trách nặng nề đối với cán bộ, giáo viên.

Để không phụ lại sự quan tâm, giúp đỡ, kì vọng của Đảng bộ, chính quyền, những ban ngành, của CMHS; để rất có thể giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt đ­ược trong năm học qua; để triển khai thành công nhiệm vụ của năm học 20… – 20…, toàn thể cán bộ, giáo viên trường … chúng tôi:

Quyết tâm:

1. Tiếp tục triển khai có tác dụng công cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

2. triển khai nghiêm túc Quy định về đạo đức nhà giáo (Quyết định số 16/2008/QĐ-BGDĐT ngày 16/4/2008 của Bộ GDvàamp;ĐT) và trào lưu thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học viên tích cực”.

3. Tăng cường dự giờ, thăm lớp để học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn phục vụ công tác dạy học nhằm hoàn thành chỉ tiêu chất lượng nhà trường đề ra.

4. triển khai có tác dụng việc đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá, phân loại học viên; Tiếp tục dạy học theo chuẩn kỹ năng, kỹ năng tương thích với từng đối tượng học viên.

5. Tăng cường ứng dụng CNTT vào công tác dạy học.

6. Tổ chức tốt HĐGDNGLL với những nội dung tích hợp nhằm tăng cường giáo dục nhân cách, kỹ năng sống hướng tới xây dựng quy tắc ứng xử văn hóa trong nhà trường.

7. Tăng cường tổ chức và tham gia những trào lưu văn hóa, văn nghệ, TDTT trong nhà trường. Tích cực tham gia có chất lượng vào những hoạt động thi đua do những cấp, những ngành tổ chức.

Năm học mới đã bắt đầu, cán bộ, giáo viên trường … xin hứa đoàn kết phấn đấu, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 20… – 20…. sau cùng, tôi xin kính chúc những quý vị đại biểu, những thầy cô giáo có sức khoẻ, công tác tốt; và chúc những em học viên luôn chăm ngoan học giỏi xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ!

Xin trân trọng cảm ơn!

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Từ khóa: Top 6 Quyết tâm thư của giáo viên ngày khai giảng hay và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 6 Quyết tâm thư của giáo viên ngày khai giảng hay và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 6 Quyết tâm thư của giáo viên ngày khai giảng hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *