Top 6 Trung tâm luyện thi Toeic tốt nhất Vũng Tàu

08-02-2021 6 483 0 0

Báo lỗi

Những năm gần đây, TOEIC trở thành một trong những chương trình kiểm tra Anh ngữ quốc tế uy tín được nhiều người biết đến. Hầu hết những công ty, những tổ chức trong nước và quốc tế hoạt động tại Việt Nam đang sử dụng TOEIC như một tiêu chuẩn bắt buộc trong tiêu chuẩn hóa và tuyển dụng cán bộ. Chính vì vậy, có trong tay chứng chỉ TOEIC là một lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường việc làm ở VN hiện nay. Chính bởi nhu cầu học TOEIC đang tăng thêm nhanh gọn, vậy cho nên có rất nhiều trung tâm luyện thi TOEIC mọc lên khắp địa bàn Vũng Tàu nói riêng và toàn nước nói chung. Việc tìm kiếm trung tâm luyện thi TOEIC ở đâu tốt nhất là điều rất khó. Và hôm nay, trong bài viết này, Toplist sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ luyện thi Toeic đáng tin cậy tại Vũng Tàu, hãy cùng theo dõi nhé

123456

1


Nlp Trinh

Star Edu – Star International Education Centre

Tại Vũng Tàu, Star Edu – Star International Education Centre là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, triệu tập trên những lĩnh vực: Ôn luyện thi những chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL, TOEIC); Tiếng Anh chuyên ngành, Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh cho trẻ em. Với phương châm cung ứng những dịch vụ tốt nhất, Star Edu – Star International Education Centre cam kết mang lại phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng và kết quả đến từng cá nhân, những đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm luyện thi TOEIC Star Edu rất thân thiện, có trình độ chuyên môn cao do trung tâm tuyển chọn từ những trường ĐH hàng đầu, được đào tạo kĩ càng trước khi lên lớp, thường xuyên được huấn luyện nâng cao nghiệp vụ. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất kĩ thuật, trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của học viên.

Đến với trung tâm luyện thi TOEIC Star Edu, học viên sẽ được phát triển những kĩ năng nghe, nói, đọc, viết; cải thiện được vốn tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện. Ngoài ra, trung tâm còn có những chính sách ưu đãi, những chương trình học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học viên, trung tâm luôn đặt kết quả của mỗi khoá học và thành công của mỗi học viên lên hàng đầu với mục tiêu giúp bạn chinh phục tiếng Anh theo cách đơn giản mà kết quả nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ – Dế yêu:

 • CS1: 02, Nguyễn Hữu Cảnh, P. Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu – 0254 3510 299
 • CS2vàamp;3: 155, Nguyễn Thái Học, P.7, TP. Vũng Tàu – 0254 3815 818
 • CS4: 502, Cách Mạng Tháng 8, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa – 0254 3823 366

Fanpage: https://www.facebook.com/StarEdu.SIEC/

Giờ mở cửa: 07:00 – 20:00

web site: https://www.siec-star.edu.vn/

Mail: info@siec-star.edu.vn

Star Edu - Star International Education Centre
Star Edu – Star International Education Centre
Star Edu - Star International Education Centre
Star Edu – Star International Education Centre


2


Nlp Trinh

Anh Ngữ Tự Nhiên Vũng Tàu (NES)

Trung tâm Anh ngữ NES được xây dựng vào trong ngày 18 tháng 09 năm 2005. Với sứ mệnh giúp đỡ những học viên cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh, trung tâm cung ứng những khóa học từ cơ bản đến nâng cao nhằm tạo một nền tảng vững chắc cho những bạn trong quy trình chinh phục ngôn ngữ toàn cầu này.

Với giáo trình đào tạo rõ ràng và có hệ thống, khóa học TOEIC tại NES giúp học viên rút ngắn thời gian ôn luyện nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra. Tài liệu học ở trung tâm được chọn lọc và biên soạn từ những nhà xuất bản danh tiếng như ĐH Cambridge và Oxford. những bộ đề thi cũng sẽ được update thường xuyên từ Hội đồng Anh.

Thêm vào đó, đội ngũ giảng viên tại NES sẽ giúp học viên tích lũy những kỹ năng và kiến thức liên quan đến kỹ năng nghe và nói cũng như cung ứng những mẹo làm bài trong quy trình giải đề thi thử tại trung tâm.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ – Dế yêu:

 • 4K1 Nguyễn Thái Học, P.7, TP. Vũng Tàu – 0254 3573929
 • 13G2 Nguyễn Thái Học, P.7, TP. Vũng Tàu – 0254 361 6149
 • 498-500 đường 30/4, P. Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu – 0254 361 6896
 • 732 đường 30/4, P. 11, TP. Vũng Tàu – 0254 357 3929

Fanpage: https://www.facebook.com/anhngutunhien/
Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
web site: http://nes.edu.vn/
Mail: info@nes.edu.vn

Anh Ngữ Tự Nhiên Vũng Tàu (NES)
Anh Ngữ Tự Nhiên Vũng Tàu (NES)
Anh Ngữ Tự Nhiên Vũng Tàu (NES)
Anh Ngữ Tự Nhiên Vũng Tàu (NES)

3


Nlp Trinh

IWOK – TOEIC Vũng Tàu

 • Bạn vẫn chưa xuất hiện phương pháp học TOEIC kết quả?
 • Bạn muốn tìm một chỗ học Uy tin – Trách nhiệm – kết quả?
 • Bạn muốn đạt được số Điểm TOEIC thấp nhất 450+ trong lần thi tới….?

Vậy thì đang đi đến lúc bạn tìm tới IWOK CENTER – một trong những địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất Vũng Tàu mà Toplist muốn nhắc đến ngày hôm nay. IWOK CENTER sở hữu bộ giáo trình luyện thi TOEIC độc nhất tại Vũng Tàu, được chính những giảng viên biên soạn và đã được khẳng định tính kết quả qua nhiều học viên, giờ đây, những bạn sẽ hoàn toàn có thể trở thành những người tiếp theo trải nghiệm nó.

tìm tới khóa luyện thi Toeic của IWOK – TOEIC Vũng Tàu, những bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi:


 • Học phí cực rẻ cho sinh viên, chỉ 500k – 800k / tháng.
 • Giảng viên trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.
 • Cam kết đầu ra 100%, đảm bảo những bạn sẽ đạt được mức điểm TOEIC mong muốn.
 • Khu vực luyện tập Tiếng Anh giao tiếp phối hợp Café MIỄN PHÍ, hoàn hảo cho những bạn “ngại” việc luyện nói Tiếng Anh trong lớp.
 • Giảm giá cực mạnh cho những khóa học Kỹ năng mềm hữu ích trong công việc và cuộc sống.

IWOK – TOEIC Vũng Tàu có phương pháp dạy hấp dẫn, nội dung dạy sát 95% đề thi Toeic thực tại. Đảm bảo học viên THUỘC BÀI ngay tại lớp (Đây là vấn đề nan giải quán quân của học viên. Có nhiều bạn đã theo học nhiều nơi, thậm chí những Trung tâm lớn, quảng cáo mạnh, giáo viên dạy dễ hiểu, nhiệt tình, dễ thương nhưng vấn đề là sau khi học những bạn đó KHÔNG … NHỚ BÀI và không đạt mục tiêu khi thi TOEIC chính thức). Dù đối với bạn, Tiếng Anh là một người hoàn toàn xa lạ hay là một kẻ thù khó nuốt nhưng một khi bạn đã ngồi trong lớp học của IWOK CENTER, những bạn sẽ luôn hào hứng và chắc chắn chinh phục thành công chàng trai Tiếng Anh khó tính này.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: IWOK CENTER, khu VP Phía Sau Vũng Tàu Center, 93 Lê Lợi, Tp. Vũng tàu.

Dế yêu: 0254 3561 118

Fanpage: https://www.facebook.com/iwok.toeic/

web site: http://www.iwokEnglish.com/

Mail: info@iwokcenter.com

IWOK - TOEIC Vũng Tàu
IWOK – TOEIC Vũng Tàu
IWOK - TOEIC Vũng Tàu
IWOK – TOEIC Vũng Tàu

4


Nlp Trinh

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên

Có mặt tại thành phố Vũng Tàu từ năm 2011, Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên là đơn vị đại diện chính thức của British Council và IDP – những nơi đào tạo và tổ chức những kỳ thi quốc tế ra mắt tại Vũng Tàu. Hơn nữa, Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên còn là đối tác của ĐH Cambridge, nhà xuất bản Macmillan và Oxford.

Tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên, học viên sẽ được rèn luyện phương án làm bài để hoàn toàn có thể đạt được kết quả cao trong kỳ thi. Đội ngũ giảng viên là những cá thể chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi và được đào tạo bởi IIG Việt Nam. Ngoài ra, khi đăng ký khóa học luyện thi TOEIC ở trung tâm, học viên hoàn toàn có thể tham gia vào lớp Active Learning hoàn toàn miễn phí để tiếp cận và luyện giải đề thi trước khi bước chân vào kỳ thi thực tại khốc liệt.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 99 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu
 • Cơ sở 2: 3K1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu
 • Cơ sở 3: 83 Ngô Đức Kế, Phường 7, TP. Vũng Tàu
 • Cơ sở 4: PA-110 căn nhà DIC Phoenix A, Khu Đô thị Chí Linh, tp. Vũng Tàu
 • Cơ sở 5: 102 Nguyễn Hữu Cảnh, p.Thắng Nhất, tp. Vũng Tàu

Hotline: 0254 3527 936 – 0889 400 800 – 0933 83 1080

Fanpage: https://www.facebook.com/kynguyenschool/

Giờ mở cửa: 14:00 – 21:00

web site: http://www.kynguyen.edu.vn/

Mail: info@kynguyen.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên

5


Nlp Trinh

Anh ngữ New York Vũng Tàu

Không nằm ngoài danh sách này, Anh ngữ New York cũng là một chiếc tên nổi trội trong số những trung tâm luyện thi Toeic tốt nhất Vũng Tàu mà Toplist muốn nhắc đến ngày hôm nay. Trung tâm xây dựng chi nhánh trước tiên tại Vũng Tàu vào năm 2017. Thế mạnh của trung tâm đúng là những lớp tiếng Anh giao tiếp và TOEIC giành riêng cho người lớn theo phương pháp Phản ứng nhanh độc quyền.

Phương pháp giảng dạy triệu tập trung tối đa vào học viên giúp họ tiết kiệm thời gian học tập mà vẫn đạt kết quả tốt trải qua việc tăng sự chủ động của học viên, tối ưu hóa thời gian thực hành trên lớp, và tương tác với giáo viên. những bài học và bài thi thực hành sẽ cung ứng cho học viên một khóa học toàn diện để chuẩn bị cho bài thi chính thức.

Cùng với cách dạy trên, trung tâm sẽ phối hợp với kế hoạch cụ thể trong việc học từ vựng nhằm cải thiện khả năng đọc nhanh hiểu nhanh của học viên. Từ những bài reading tại trung tâm, học viên cũng sẽ được học cách viết thư thương mại hay bài đăng quảng cáo.

Ngoài ra, những quyền lợi kèm theo khi đăng ký khóa học TOEIC tại trung tâm cũng hấp dẫn không kém. Học viên được học bù và học kèm miễn phí khi nghỉ học có phép hay không theo kịp bài học trong lớp.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ – Dế yêu:

 • 331 Nguyễn An Ninh, P.9, TP.VT (Ngã 3 Nguyễn Thái Học. Cạnh Techcombank. Cùng căn nhà với Anh ngữ Tia Chớp) – Tel: 0254 3998 833
 • 290 Cách Mạng Tháng Tám, Tp. Bà Rịa (Cách bùng binh Thành Thái 300m về hướng Nhà Tròn)- Tel: 0254 3747 070

Fanpage:

 • https://www.facebook.com/newyorkvungtau/
 • https://www.facebook.com/newyorkbaria/

Giờ mở cửa: 07:30 – 11:30 & 16:00 – 20:00

Mail:

 • nysbaria@gmail.com
 • anhngunewyorktcd@gmail.com
Anh ngữ New York Vũng Tàu
Anh ngữ New York Vũng Tàu
Anh ngữ New York Vũng Tàu
Anh ngữ New York Vũng Tàu

6


Nlp Trinh

Trung tâm Anh ngữ Hireme

Tại Vũng Tàu, Trung tâm Anh ngữ Hireme được biết đến là nơi đã được rất nhiều học viên lựa chọn để trao dồi và nâng cao những kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện.

Đến với trung tâm, học viên được trải nghiệm môi trường học tập năng động, nhiệt tình và giàu sức trẻ. Với phương châm “Đến học thầy là đến học phương pháp”, nơi đây sẽ cung ứng cho học viên cách học tổng hợp ba bước, gồm có: Logic, Đơn giản và kết quả, giúp bạn rèn luyện tư duy logic và tiến bộ nhanh hơn trong quy trình tự mình ôn tập cho kỳ thi TOEIC.

Vì sao bạn nên lựa chọn Trung tâm Anh ngữ Hireme?

 • Luyện tập kỹ năng nghe làm nền tảng cho kỹ năng SPEAKING và luyện thi TOEIC sau này.
 • Học 1000 từ vựng cơ bản trong cuộc sống hằng ngày
 • Học , ôn tập và hệ thống toàn bộ ngữ pháp cốt lõi để sử dụng trong 80% trường hợp khi SPEAKING , WRITING, và thi TOEIC
 • Hệ thống kỹ năng và kiến thức một cách LOGIC – ĐƠN GIẢN – kết quả khiến cho việc học tiếng Anh trở thành đơn giản.
 • Định hướng mục tiêu khi học tiếng Anh để việc học có mục đích và lâu dài.
 • Tạo nhiều động lực để những bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất lúc học tiếng Anh đó là 2 tháng bắt đầu.
 • Thay đổi thái độ cũng như tư duy để đảm bảo những những bạn sẽ kiên trì học tiếng Anh , không những thành công với tiếng Anh mà còn là trong cuộc sống

Trung tâm Anh ngữ Hireme có những thầy cô kỳ cựu sẽ truyền lại cho bạn những tuyệt kỹ đặc biệt, thường xuyên update đề thi mới, giúp bạn làm tốt những phần trong bài thi cũng như làm quen với những áp lực trong phòng thi.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 7K3 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP Vũng Tàu

Dế yêu: 0886 690 808

Fanpage: https://www.facebook.com/tieng.anh.hireme/

Giờ mở cửa: 07:30 – 11:00 & 17:00 – 21:15

web site: http://tienganhhireme.com/

Trung tâm Anh ngữ Hireme
Trung tâm Anh ngữ Hireme
Trung tâm Anh ngữ Hireme
Trung tâm Anh ngữ Hireme

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *