Top 7 Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất Bà Rịa – Vũng Tàu

29-05-2020 7 107 0 1

Báo lỗi

Trong nền kinh tế cạnh tranh đa dạng hóa và tình hình an ninh trật tự xã hội phức tạp như hiện nay. Vấn đề được những nhà lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm là tình hình an ninh trật tự trong hoạt động sản xuất Sale và việc đảm bảo an toàn hàng hóa, tài sản của doanh nghiệp. Vì vậy, nhu cầu cần trang bị một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín là điều không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Chính vì vậy những công ty dịch vụ bảo vệ ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu đó của cá nhân cũng như tổ chức trên toàn quốc. Hiện nay tại Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng nhiều công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ được xây dựng, nhưng để nói tới những công ty uy tín nhất thì phải nói tới những công ty dưới đây.

1234567

1


Mưa Lạnh

Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ An Ninh Cảnh Vệ

Được xây dựng bởi đội ngũ Sĩ Quan Quân Đội, Công An, Viện Kiểm Sát đã và đang hoạt động trong ngành, hiện nay tổng công ty Cổ Phần Bảo Vệ An Ninh Cảnh Vệ được xem là công ty cung ứng anh ninh hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh cung ứng những sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao, đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như tính mạng của quý khách. An Ninh Cảnh Vệ luôn là người đồng hành số 1 với toàn bộ cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ.

Công ty An Ninh Cảnh Vệ hoạt động với phương châm: Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình, luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết, thực thi và tuân thủ pháp lý, duy trì đạo đức, luôn lấy quý khách và nhân viên làm trung tâm.

Mọi nhân viên tại An Ninh Cảnh Vệ đều được trang bị đồng phục lẫn trang thiết bị phòng vệ hợp pháp để hoàn toàn có thể triển khai biện pháp đảm bảo an toàn cho thân chủ một cách tốt nhất. Để nhận được sự hỗ về nhân lực trong những trường hợp bất khả kháng, An Ninh Cảnh Vệ đã xây dựng mối quan hệ mật thiết với chính quyền địa phương nơi nhân viên làm việc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 79 Nguyễn Thanh Đằng, Phước Hiệp, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Smartphone: 064 7306 113
 • Email: vungtau@anninhcanhve.com
 • website: http://anninhcanhve.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/anninhcanhvehcm/
Công ty An Ninh Cảnh Vệ hoạt động với phương châm: Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình
Công ty An Ninh Cảnh Vệ hoạt động với phương châm: Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình


2


Mưa Lạnh

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu

Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu là công ty chuyên cung ứng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với đội ngũ bảo vệ được trang bị kỹ năng cũng như đào tạo kỹ lưỡng, chuyên nghiệp về tác phong làm việc, ăn nói, đi đứng và võ thuật thành thạo. Lực lượng bảo vệ không những là người hướng dẫn cho mọi người thoát nạn khi gặp nguy hiểm, mà còn là lực lực bảo vệ an ninh, bảo vệ tài sản, thậm chí là bảo vệ tính mạng con người cho quý khách yên tâm làm việc và vui sống mỗi ngày.

Mỗi một nhân viên bảo vệ của công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu đều được lựa chọn và đào tạo theo những tiêu chuẩn sau:

Thứ nhất là dũng cảm, Lực lượng bảo vệ luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ gồm có: An toàn về tính mạng, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm cũng như tài sản.

Thứ hai là nhiệt tình, những nhân viên bảo vệ luôn xây dựng mối quan hệ giao tiếp với người được bảo vệ, trao đổi những nội dung và yêu cầu mà quý khách đưa ra.

Thứ ba là trung thực, bảo vệ Thẳng Long Vũng Tàu giữ vững thông tin liên lạc với cấp trên, và đảm bảo trao đổi thông suốt những vấn đề nẩy sinh trong quy trình hoạt động bảo vệ.

Thứ tư là chu đáo, nhanh nhẹn. Lực lượng bảo vệ trở thành “người đồng hành” với người được bảo vệ với vai trò trợ lý hay thư ký, … nhằm tạo thuận lợi trong quy trình bảo vệ, luôn là người che chắn và bảo vệ, sẵn sàng đối phó những hoạt động xâm hại đến người được bảo vệ

Thứ năm là thông minh, những nhân viên bảo vệ phải nắm được tính cách, thói quen, sở trường cũng như những hoạt động chủ yếu của người được bảo vệ. Đặc biệt để ý những hoạt động yêu cầu bảo vệ.

Với phương châm là “đưa về sự yên tâm – Chất lượng dịch vụ hoàn hảo ”, cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết , chuyên nghiệp, có phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại. Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long Vũng Tàu tin tưởng rằng, sẽ làm hài lòng Quý quý khách khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty.

những dịch vụ bảo vệ của công ty gồm có:

 • Bảo vệ ngân hàng
 • Bảo vệ resort
 • Bảo vệ nhà hàng khách sạn
 • Bảo vệ công trình
 • Bảo vệ chung cư
 • Bảo vệ khu CN
 • Bảo vệ sự kiện

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 175A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Smartphone: 02543.595 068
 • Email: thanglongvungtau@gmail.com
 • website: http://thanglongvungtau.com/
Đội ngũ bảo vệ được trang bị kiến thức cũng như đào tạo kỹ lưỡng, chuyên nghiệp về tác phong làm việc, ăn nói, đi đứng và võ thuật thành thạo
Đội ngũ bảo vệ được trang bị kỹ năng cũng như đào tạo kỹ lưỡng, chuyên nghiệp về tác phong làm việc, ăn nói, đi đứng và võ thuật thành thạo

3


Mưa Lạnh

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhất

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Nhất được quý khách biết đến như là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc cung ứng dịch vụ bảo vệ trên cơ sở chất lượng và kết quả hoạt động. Với sứ mạng và mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu Việt nam với những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, mang đến nhiều lợi ích cho quý khách trải qua việc sử dụng những kỹ thuật và phương tiện bảo vệ tiên tiến, xây dựng đội ngũ nhân viên vững mạnh, đoàn kết, hỗ trợ cùng nhau, An Ninh Nhất từ khi xây dựng đã ngày càng phát triển và lấy lấy được niềm tin từ quý khách.

Đội ngũ bảo vệ tại An Ninh Nhất đều được đào tạo bài bản, kỹ năng xử lý tình huống, sức khỏe và thái độ làm việc luôn tốt nhất, đảm bảo an toàn cho tài sản, tính mạng của quý khách. Công ty luôn update đầy đủ những kỹ năng rất cần thiết cho nhân viên bảo vệ như kỹ năng về PCCC, nghiệp vụ bảo vệ tại những cơ quan doanh nghiệp, thiết lập phương án tuần tra canh gác, phòng chống thất thoát tài sản, những loại mẫu biểu, sổ sách liên quan đến công tác bảo vệ, pháp lý ứng dụng trong công tác bảo vệ, kỹ năng về sơ cấp cứu y tế, tai nạn, ứng cứu tình huống khẩn cấp, những đòn thế võ thuật tự vệ và chiến đấu, khống chế tội phạm, cách sử dụng những loại công cụ hỗ trợ, thiết bị an ninh và an toàn, hệ thống báo trộm, những kỹ năng giao tiếp ứng xử trong công tác bảo vệ, những phẩm chất cần phải có của người bảo vệ .v.v… Để ứng dụng vào công việc thực tiễn nhằm đạt được kết quả cao nhất.

Hiện An Ninh Nhất cung ứng những dịch vụ cho quý khách như sau:

 • Bảo vệ tài sản cố định
 • Bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ áp tải
 • Bảo vệ yếu nhân
 • Dịch vụ đào tạo bảo vệ, vệ sĩ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 378 Lê Hồng Phong, P. 3, Tp. Vũng Tàu, T. Bà Rịa Vũng Tàu
 • Smartphone: 09 47 91 91 95
 • Email: info@anninhnhat.com
 • website: http://anninhnhat.com/dich-vu-bao-ve-vung-tau/
Đội ngũ bảo vệ tại An Ninh Nhất đều được đào tạo bài bản, kỹ năng xử lý tình huống, sức khỏe và thái độ làm việc luôn tốt nhất, đảm bảo an toàn cho tài sản, tính mạng của khách hàng
Đội ngũ bảo vệ tại An Ninh Nhất đều được đào tạo bài bản, kỹ năng xử lý tình huống, sức khỏe và thái độ làm việc luôn tốt nhất, đảm bảo an toàn cho tài sản, tính mạng của quý khách

4


Mưa Lạnh

Công ty bảo vệ Nhật Việt.S

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nhật Việt.S được đánh giá là công ty bảo vệ tại Vũng Tàu cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay trong khu vực tỉnh. Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt.S đang cung cấp dịch vụ cho trên 100 khách hàng tại khu vực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đối tượng khách hàng của công ty chúng tôi là các công ty Việt Nam và công ty nước ngoài hoạt động trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các Khu công nghiệp.

Lực lượng bảo vệ của Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nhật Việt.S – Chi nhánh công ty bảo vệ tại Vũng Tàu hiện nay có trên 300 nhân sự điều đã được đào tạo & huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong công tác bảo vệ tại mục tiêu. Công tác tuyển dụng nhân sự bảo vệ đầu vào được công ty chúng tôi tuyển chọn cẩn thận từ nhiều nguồn như bộ đội xuất ngũ, công an xuất ngũ hoặc có trình độ văn hóa tốt nghiệp THCS trở lên, độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi, không tiền án tiền sự, …

Hiện nay công ty bảo vệ Nhật Việt S cung ứng những dịch vụ như sau:

 • Dịch Vụ Bảo Vệ Tài Sản Cố Định
 • Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện – Hội Nghị
 • Dịch Vụ Bảo Vệ Áp Tải Hàng
 • Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lê Lợi, Phường 7, Tp.Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Smartphone: 0933.358.667
 • Email: phamcongnhatviet@gmail.com
 • website: http://nhatviets.com/
Công ty hiện nay có trên 300 nhân sự điều đã được đào tạo & huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong công tác bảo vệ tại mục tiêu
Công ty hiện nay có trên 300 nhân sự điều đã được đào tạo & huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong công tác bảo vệ tại mục tiêu

5


Mưa Lạnh

Công ty bảo vệ Phú Hưng

Công ty bảo vệ Phú Hưng trụ sở chi nhánh công ty bảo vệ ở Vũng Tàu được đánh giá là một trong số những công ty bảo vệ chuyên nghiệp có thương hiệu uy tín nhất hiện nay ở khu vực tỉnh Vũng Tàu. Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ An ninh và hệ thống quản lý khoa học nguồn nhân lực và chất lượng dịch vụ đáp ứng tốt những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản và tính mạng của những quý khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý an ninh trật tự và cung cấp dịch vụ nhiều loại hình mục tiêu bảo vệ như: Chương trình Sự kiện – Lễ hội lớn, Tòa nhà cao ốc, Trung tâm thương mại – Siêu thị, Bệnh viện, Trường học… Phú Hưng luôn cho ra mắt đội ngũ bảo vệ có khả năng đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu tới từ quý khách. Lợi ích của quý khách được đặt lên hàng đầu, bảo vệ tại Phú Hưng được tập huấn để hoàn toàn có thể đối phó nhanh với mọi tình huống bất ngờ.

những dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Phú Hưng:

 • Bảo vệ áp tải hàng
 • Bảo vệ tài sản cố định
 • Bảo vệ công trình
 • Bảo vệ sự kiện
 • Bảo vệ yếu nhân
 • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lý Thường Kiệt, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Hotline: 0899 92 92 76
 • Email: baovephuhung@gmail.com
 • website: baovephuhung.com
Công ty bảo vệ Phú Hưng trụ sở chi nhánh công ty bảo vệ ở Vũng Tàu được đánh giá là một trong số những công ty bảo vệ chuyên nghiệp có thương hiệu uy tín nhất
Công ty bảo vệ Phú Hưng trụ sở chi nhánh công ty bảo vệ ở Vũng Tàu được đánh giá là một trong số những công ty bảo vệ chuyên nghiệp có thương hiệu uy tín nhất

6


Mưa Lạnh

Công ty CPDV Bảo vệ – Vệ sĩ Thăng Long Sepre 24

Công ty bảo vệ Thăng Long Sepre 24 đã hoạt động trong ngành cung ứng dịch vụ bảo vệ từ nhiều năm nay và đang dần khẳng định thương hiệu Thăng Long trên thị trường Việt Nam và luôn luôn được quý khách tin tưởng. Với số lượng quý khách lên đến gần 200 quý khách đang tin tưởng sử dụng, Công ty bảo vệ Thăng Long Sepre 24 được xem là một trong những công ty bảo vệ có lượng quý khách nhiều và uy tín nhất hiện nay.

Với Phương châm: “UY TÍN – AN TOÀN – TRÁCH NHIỆM – kết quả” và đội ngủ Cán bộ lãnh đạo có nhiều kinh nhiệm trong việc quản lý, điều hành, có đủ trí lực, đức độ và sự đoàn kết thống nhất và đội ngủ cán bộ – nhân viên bảo vệ – vệ sĩ được huấn luyện chuyên nghiệp, đào tạo bài bản cùng với những trang thiết bị, công cụ hỗ trợ hiện đại, đầy đủ để mang lại kết quả tối ưu theo yêu cầu của quý khách, đảm nói rằng quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và thực sự hài lòng với dịch vụ của công ty cung ứng.

Mục đích tiêu chuẩn của Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Thăng Long Sepre 24 là đưa chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm đáp ứng kịp thời với mọi nhu cầu của quý khách, coi trọng nội quy – quy trình nơi làm việc và phục vụ quý khách một cách sớm nhất có thể, tốt nhất, kết quả nhất. Đáp ứng mọi loại hình dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ Nhà máy, xí nghiệp
 • Bảo vệ công trường xây dựng
 • Bảo vệ nhà hàng, khách sạn
 • Bảo vệ Cao ốc văn phòng, TTTM, siêu thị
 • Bảo vệ hệ thống Ngân Hàng
 • Bảo vệ trường học;
 • Bảo vệ bệnh viện;
 • Bảo vệ bưu điện;
 • Bảo vệ nhà riêng;
 • Bảo vệ những mục tiêu di động như chương trình ca nhạc, lễ hội, áp tải tiền, bảo vệ yếu nhân,..

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 26 đường Nguyễn An Ninh, Phường 7, TP.Vũng Tàu, BR – VT
 • Smartphone: 0868 86 00 38
 • Email: vungtau@thanglongsepre24.vn
 • website: https://thanglongsepre24.vn/
Mục đích tiêu chí của Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Thăng Long Sepre 24 là đưa chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm
Mục đích tiêu chuẩn của Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ Thăng Long Sepre 24 là đưa chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm

7


Dang Duy Trai

Công ty bảo vệ Phương Nam

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Nam có phạm vi hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đội ngũ cán bộ lãnh đạo được đào tạo chính quy giàu kinh nghiệm, nhiều năm phục vụ trong ngành Công an, Quân đội, họ đã có thời gian thâm niên làm việc và nghiên cứu trong ngành an ninh dịch vụ bảo vệ. Công ty bảo vệ Phương Nam quyết tâm, thống nhất một lòng xây dựng Công ty phải là Công ty bảo vệ có “Niềm tin – Danh dự – Trách nhiệm“, đảm bảo sự an toàn, thành công trong cuộc sống, trong hoạt động sản xuất Sale của quý khách, góp phần bảo vệ ANTT, bảo vệ sự phát triển kinh tế – xã hội của tổ quốc trong thời kỳ hội nhập WTO.

Nhân viên bảo vệ trước khi vào làm việc tại mục tiêu không những trải qua một qui trình tuyển chọn và sát hạch khắt khe, họ được đào tạo và huấn luyện kĩ năng Nghiệp vụ nâng cao, chuyên biệt cho từng loại hình, am hiểu pháp lý Việt Nam, tâm lý ứng xử giỏi, có những kĩ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ, thực hành PCCC, rèn luyện bản lĩnh nghề nghiệp, huấn luyện võ tự vệ… Nhân viên bảo vệ Phương Nam thích ứng nhanh với công việc, luôn biết cách xử lý tình huống.

Chất lượng nằm ở trong tâm, để đạt được tiêu chuẩn hàng đầu đó tập thể Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Nam đã và đang cố gắng xây dựng đội ngũ bảo vệ uy tín, tốt từ trong tâm, nhiệt tình trong hành động. Bạn đang cần bảo vệ, đừng ngần ngại hãy chọn Bảo Vệ Phương Nam, một công ty Bảo Vệ ”khó tính” trong việc đào tạo ra những nhân viên bảo vệ cho quý khách khó tính. Hãy đặt niềm tin, mọi thứ sót lại cứ để Bảo Vệ Phương Nam lo!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Cư Trinh, KP Ngọc Hà, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • SĐT: 02543.688874
 • website: http://baovephuongnam.com/

Công ty bảo vệ Phương Nam
Công ty bảo vệ Phương Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *