Top 8 showroom ô tô chính hãng, uy tín nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu

02-01-2020 8 361 0 0

Báo lỗi

Những năm gần đây nhu cầu mua sắm xe ô tô của người Việt trở thành rầm rộ hơn khi nào hết, một phần vì do cơ chế mở cửa của nhà nước, một phần vì nhu cầu phục vụ của phương tiện này ngày càng lớn. Chính vì vậy những showroom ô tô cũng được đầu tư xây dựng càng nhiều. Cùng toplist tìm hiểu một số showroom ô tô chính hãng, uy tín nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu nhé.

12345678

1


Mai Tuyet Nguyen

Toyota Vũng Tàu

Công ty cổ phần Toyota Vũng Tàu (gọi tắt là Toyota Vũng Tàu) là đại lý duy nhất của Toyota VN tại khu vực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Showroom khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 17/9 /2010 tại 168 đường 3/2, Phường 10, Thành Phố Vũng Tàu.

Tổng diện tích của đại lý Toyota Vũng Tàu khoảng 3,500 mét vuông, gồm 3 khu chính: khu trưng bày sản phẩm và văn phòng rộng 1,500m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng trên 2,500m2 gồm 11 khoang sửa chữa, 26 khoang đồng sơn, 1 khu vực rửa và làm đẹp xe, 6 khoang chờ bên trong 6 khoang chờ bên phía ngoài và 1 khu vực giao xe mới.

Bên cạnh đó Toyota Vũng Tàu còn có 3 phòng sơn với hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại, sử dụng công nghệ của hãng The Power of Termomeccanica đạt tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ sơn khép kín hướng tới hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn ISO 14001.

Phương châm hoạt động của đại lý Toyota Vũng Tàu đó là phấn đấu mỗi ngày vì sự hài lòng cao nhất của quý khách. Đại lý Toyota Vũng Tàu luôn mong muốn đáp ứng tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, phòng trưng bày và cơ sở hạ tầng theo quy mô 3S (Sales – Bán hàng; Service – Dịch vụ & Spare parts – Phụ tùng chính hãng). Toyota Vũng Tàu có số vốn đầu tư lên đến gần 100 tỷ đồng, luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, cơ sở vật chất hoàn thiện cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên hết lòng giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên của showroom Toyota Vũng Tàu cam kết luôn đồng hành, sẻ chia với quý khách bằng những sản phẩm xe ô tô và dịch vụ sửa chửa, bảo dưỡng xe với mức giá cả cạnh tranh nhất nhằm đưa về cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 168 Ba Tháng Hai, Phường 10, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Smartphone: 0254 3627 888
 • web site: https://vungtau.toyota.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vungtau.toyota.com.vn/
Toyota Vũng Tàu
Toyota Vũng Tàu
Toyota Vũng Tàu
Toyota Vũng Tàu


2


Mai Tuyet Nguyen

KIA Vũng Tàu

Đầu tháng 04/2014 Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) khai trương showroom Kia Vũng Tàu, tọa lạc trên Quốc Lộ 51, Phường Phước Trung, TP Bà Rịa – tuyến đường chính tiếp nối TP.Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu. Showroom được đầu tư và thiết kế theo chuẩn nhận diện của Kia toàn cầu gồm có showroom trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung ứng phụ tùng đạt tiêu chẩn 3S, thuận tiện cho quý khách tham quan, lựa chọn những mẫu xe du lịch Kia sang trọng cũng như hưởng cơ chế dịch vụ, bảo dưỡng tốt nhất.


Đại lý Kia Vũng Tàu được xây dựng trên khu đất rộng gần 2.000 mét vuông với tổng số vốn đầu tư 12 tỷ đồng. Showroom Kia Vũng Tàu có thiết kế hiện đại, tươi trẻ và tiện nghi. Riêng khu vực trưng bày có diện tích hơn 300 mét vuông với đa dạng những dòng xe hiện đại nhất của Kia: New Sorento, K3, New Carens, Rio, Optima; Sportage, Morning…đang được quý khách ưa chuộng và đánh giá cao.

Xưởng dịch vụ sửa chữa có quy mô 800 mét vuông, được đầu tư, trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại đáp ứng những như cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng sơn xe mới… Công suất phục vụ sửa chữa tối đa của xưởng lên đến 30 lượt xe mỗi ngày. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và phong thái phục vụ chuyên nghiệp, showroom Kia Vũng Tàu đủ năng lực đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất của Quý quý khách.quý khách khi đến mua xe và sử dụng dịch vụ, không những bản thân họ được chăm sóc bằng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp mà còn bằng những tiện ích của phòng chờ, phòng tiếp khách của showroom. Đây cũng đúng là điểm chung mang tính nhận diện thương hiệu và văn hóa của Thaco.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: QL51, Phước Trung, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Smartphone: 093 880 71 09
 • web site: kiavungtau.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kiavungtau.vn/
Đại lý Kia Vũng Tàu
Đại lý Kia Vũng Tàu
Đại lý Kia Vũng Tàu
Đại lý Kia Vũng Tàu

3


Mai Tuyet Nguyen

Mazda Vũng Tàu

Mazda Vũng Tàu là showroom được xây dựng theo chuẩn 3S của tập đoàn lớn. Tọa lạc trên Quốc Lộ 51, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa- Vũng Tàu tuyến đường chính tiếp nối TP.Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu.


Mazda Vũng Tàu gồm có Showroom trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung ứng phụ tùng; thuận tiện cho quý khách tham quan, lựa chọn những mẫu xe du lịch Mazda Showroom Mazda Vũng Tàu được xây dựng trên khu đất rộng gần 1000 mét vuông, có thiết kế sang trọng và tiện nghi. Riêng khu vực trưng bày có diện tích hơn 500 mét vuông với đa dạng những dòng xe hiện đại nhất của Mazda: Mazda 6, CX-5, Mazda 3, Mazda 2,… và mẫu bán tải BT-50 đang được quý khách ưa chuộng và đánh giá cao.

Xưởng dịch vụ sửa chữa của Showroom có quy mô 300 mét vuông, được đầu tư, trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại, đáp ứng những yêu cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng-sơn xe mới. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và phong thái phục vụ chuyên nghiệp, Showroom Mazda Vũng Tàu đủ năng lực đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất của Quý quý khách.


Showroom Mazda Vũng Tàu sở hữu đội ngũ nhân viên Marketing tươi trẻ, năng động, luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp trong tư vấn với mong muốn mang lại nhiều giá trị và sự hài lòng nhất cho Quý quý khách. Với những ưu thế sẵn có, Mazda Vũng Tàu luôn mang đến cho quý khách niềm tin, chất lượng phục vụ tốt nhất.

Kim chỉ nam trong hoạt động Marketing của showroom Mazda Vũng Tàu luôn hướng tới dịch vụ cho quý khách trước và sau bán hàng. Quý quý khách hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn những mẫu xe hiện đại nhất của Mazda Nhật Bản tại showroom.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: QL51, Phước Trung, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Smartphone: 093 880 67 57
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mazdavungtau.vn/
 • web site: www.mazdavungtau.vn
Mazda Vũng Tàu
Mazda Vũng Tàu
Mazda Vũng Tàu
Mazda Vũng Tàu

4


Mai Tuyet Nguyen

Suzuki Vũng Tàu

Suzuki Auto đã khẳng định thương hiệu hàng đầu trong suốt 20 năm qua đối với quý khách Việt. Động cơ bền chắc, nhiên liệu tiết kiệm, chi phí bảo dưỡng sửa chữa thấp, ít hỏng vặt… Đã đưa sản phẩm xe tải nhẹ của Suzuki lên vị trí đứng đầu so với những hãng khác. Chính vì trong suốt qúa trình sử dụng đã mang đến sự hài lòng đến toàn bộ quý quý khách. Giá trị sản phẩm vẫn tồn tại suốt thời gian theo tiêu chuẩn sản xuất của người Nhật chất lượng bền chắc. Đại Lý Suzuki Vũng Tàu nằm tại 3718B, Quốc lộ 51, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa, Tỉnh Vũng Tàu. Đại Lý Suzuki Vũng Tàu đang phân phối độc quyền ra thị trường toàn bộ sản phẩm xe Ô tô với mức giá tốt nhất. Song song là rất nhiều chương trình Khuyến Mãi, Hậu Mãi được tập đoàn lớn Suzuki Việt Nam bảo hộ. Đặc biệt, tại đại lý Đại Lý Suzuki Vũng Tàu còn có quy trình bảo dưỡng, chăm sóc xe cực kì bài bản theo quy trình chuyên nghiệp.

Để thuận tiện trong việc phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin về những sản phẩm ô tô, xe máy Suzuki tại thị trường Việt Nam. Đại Lý Suzuki Vũng Tàu đã xây dựng web site nhằm giới thiệu cho độc giả nắm trước toàn bộ những thông tin về model xe cũng như những loại xe sản xuất trong và ngoài nước. toàn bộ những thông tin xe chính xác nhất gồm có: thông số kỹ thuật, thiết bị tiện nghi, hình ảnh, màu sắc… cùng rất nhiều tiện ích bổ sung trên xe.

Hiện nay Đại Lý Suzuki Vũng Tàu cung ứng ra thị trường toàn bộ sản phẩm và dịch vụ toàn diện. Vì vậy, khi quý khách tới tham quan, mua sắm hay sử dụng dịch vụ tại đây đều thật sự ấn tượng và thích thú với phong thái thiết kế và bài trí theo tiêu chuẩn của showroom Suzuki 3S. Đặc biệt, Đại Lý Suzuki Vũng Tàu còn thiết lập hệ thống hậu mãi theo tiêu chuẩn Nhật Bản sẽ giúp đảm bảo duy trì hoạt động của showroom đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và độ bền cao nhất.


Đại Lý Suzuki Vũng Tàu còn tự hào khi sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao và dụng cụ chuyên dụng được xem là những điểm mạnh của showroom. Ngoài ra, những chiến dịch hậu mãi với tên thường gọi “Suzuki chăm sóc quý khách” được tổ chức hàng năm như một sự hỗ trợ quý khách với những dịch vụ hậu mãi phối hợp như một cách thể hiện sự quan tâm của hãng xe Suzuki đối với quý khách. Đại Lý Suzuki Vũng Tàu còn cung ứng đầy đủ những loại phụ tùng chính hãng với cơ chế bảo dưỡng chuyên nghiệp giúp quý khách yên tâm khi sử dụng những sản phẩm xe của Suzuki.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3781B-Quốc Lộ 51 – Phường Phước Trung – Thành Phố Bà Rịa – Bà Rịa Vũng Tàu (Gần Trạm Thu Phí Cũ)
 • Smartphone: 0937900248 .
 • Email: suzukivungtau@gmail.com
 • web site: https://suzukivungtau.com.vnhttps://www.facebook.com/otothinhphat/
Đại Lý Suzuki Vũng Tàu
Đại Lý Suzuki Vũng Tàu

5


Mai Tuyet Nguyen

Chevrolet Nam Hải

Chevrolet Nam Hải tự hào là đơn vị phân phối ủy quyền chính thức của Chevrolet Việt Nam tại khu vực Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đại lý Chevrolet Nam Hải tọa lạc tại Quốc Lộ 51, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Chevrolet Nam Hải luôn nổ lực không ngừng để cung ứng cho quý khách nhũng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ nhanh gọn nhất, hoàn hảo nhất.


Chevrolet Nam Hải mang sứ mệnh và tầm nhìn vươn tới trở thành một trong những đại lý Chevrolet uy tín, sang trọng và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của GM toàn cầu. Chevrolet Nam Hải sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cộng với nhiều kinh nghiệm làm việc dày dặn. những dịch vụ hậu mãi: Bộ Phận dịch vụ, bộ phận chăm sóc quý khách….với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, hết lòng. cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và khôi phục ..theo tiêu chuẩn của GM toàn cầu cũng như giải quyết mọi thắc mắc của quý khách sớm nhất có thể, hài lòng nhất.

Hiện tại, showroom Chevrolet Nam Hải đang có những dịch vụ như:

 • Cứu Hộ 24/7
 • Bảo Dưỡng Nhanh
 • Bảo Hành Phụ Tùng và Phụ Kiện Chính Hãng 1 năm/25.000km
 • Bảo Hành Xe 3 năm/100.000 km Ngoài ra khi đến với Chevrolet Nam Hải, quý quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đầy tiện nghi, thức uống miễn phí, Internet, nghe nhạc,vực giành cho trẻ em vui chơi trong những khi ba mẹ xem xe.

Đại lý Chevrolet Nam Hải sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn bán hàng lành nghề và đầy trách nhiệm. Do đó, khi quý khách đến với showroom, quý khách sẽ được tư vấn tận tình về từng loại xe mà quý khách mong muốn, được hướng dẫn những dịch vụ sửa chữa xe, bảo trì xe, “độ” xe theo đúng nguyện vọng của quý khách.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phước Trung, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Smartphone: 096 130 08 00
 • web site: chevroletnamhai.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ChevroletNamHaiVungTau/
Chevrolet Nam Hải
Chevrolet Nam Hải

6


Mai Tuyet Nguyen

Bà Rịa Vũng Tàu Ford – Chi Nhánh City Ford

Ford Bà Rịa Vũng Tàu là đại lý ủy quyền chính thức của công ty Ford Việt Nam; tọa lạc tại Quốc Lộ 51, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Showroom Ford Bà Rịa Vũng Tàu có rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực Marketing ôtô, cung ứng phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa những loại xe Ford.


Đại lý Ford Bà Rịa Vũng Tàu vinh hạnh trở thành một trong hai công ty cung ứng tốt nhất về số lượng xe Ford được bán ra trên thị trường. Showroom Ford Bà Rịa Vũng Tàu tự hào có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng, cố vấn dịch vụ, kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hết lòng với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của quý quý khách.

Hiện tại, đại lý Ford Bà Rịa Vũng Tàu đang cung ứng những dịch vụ gồm: Tư vấn mua xe Ford mới; Tư vấn hỗ trợ tài chính cho quý khách mua xe; cung ứng dịch vụ bảo trì, sửa chữa; Dịch vụ cứu hộ 24/24; cung ứng phụ tùng ôtô chính hiệu; Dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới…Showroom Ford Bà Rịa Vũng Tàu Hoạt động với phương châm luôn đặt uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu. Vì vậy, đại lý Ford Bà Rịa Vũng Tàu sẽ cam kết đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của Quý quý khách.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quốc Lộ 51, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Smartphone: 0903.788.393
 • web site: https://www.cityford.com.vn/
Ford Bà Rịa Vũng Tàu
Ford Bà Rịa Vũng Tàu

7


Mai Tuyet Nguyen

Mercedes-Benz Vũng Tàu

Mercedes-Benz Vũng Tàu tọa lạc tại TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Sự phát hành của đại lý Mercedes Bà Rịa nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe ngày càng tăng của quý khách sống tại những tỉnh như TP. Đồng Nai, Bình Thuận… Đồng thời như một giải pháp góp thị phần của thương hiệu Mercedes tại Việt Nam, cũng như cung ứng nhiều hơn thế nữa nữa những tiện ích trong dịch vụ mua bán – bảo dưỡng xe Mercedes tới quý khách.


Mercedes Vũng Tàu có bố trí khu vực trưng bày và đón khách tham quan mua sắm cũng như sử dụng những dịch vụ khang trang. Khu vực đón khách sở hữu không gian thoáng đãng được xây dựng theo tiêu chuẩn của tập đoàn lớn Mercedes toàn cầu. Hiện tại, đại lý xe Mercedes Bà Rịa Vũng Tàu hiện đang Marketing toàn bộ những sản phẩm xe Mercedes như Mercedes-Benz A200, Mercedes-Benz A250, Mercedes-Benz C200, Mercedes-Benz C250, Mercedes-Benz CLA 200, Mercedes-Benz CLA 250, Mercedes-AMG CLA 45, Mercedes-Benz E200, Mercedes-Benz E250 (Máy xăng), Mercedes-AMG E300, Mercedes-Benz S450 L, Mercedes-AMG S63, Mercedes-Benz S500, Mercedes Maybach S450, Mercedes Maybach S560, Mercedes Maybach S650, Mercedes-Benz GLA 200, Mercedes-Benz GLA 250, Mercedes-AMG GLA 45

Xưởng dịch vụ của đại lý xe Mercedes được đầu tư hiện đại với rất đầy đủ đủ: phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, hệ thống pha sơn vi, khu vực sửa chữa thân vỏ, khu đồng sơn xe mới, máy kiểm tra bình điện, máy chuẩn đoán, kho phụ tùng chính hãng.

Khi quý khách tới mua xe hay sử dụng dịch vụ tại Mecedes Vũng Tàu, những bạn sẽ được đón tiếp nồng hậu. Để hoàn toàn có thể phục vụ quý khách tại đây, toàn bộ những nhân viên tại showroom đều phải trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp từ hãng xe Mercedes theo tiêu chuẩn toàn cầu. Từ đó giúp quý khách luôn thật sự thoải mái và yên tâm khi tới sử dụng dịch vụ cũng như tham quan mua sắm.


Mercedes Benz Bà Rịa Vũng Tàu còn phối hợp với toàn bộ ngân hàng tại Việt Nam hiện nay để hỗ trợ quý khách mua xe trả dần dần lãi suất ưu đãi nhất. quý khách hoàn toàn có thể mua trả dần dần với giá trị khoản vay lên đến 70 – 90% giá xe. quý khách chỉ việc trả trước chi phí đăng ký xe hoặc 10 – 30% giá trị xe mà không phải thế chấp tài sản, thời hạn vay tối đa 5-7 năm với thủ tục đơn giản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 28 Trần Phú, P.1, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Smartphone: 0816 806 816
 • web site: https://dailyauto.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/events/mercedes-benz-haxaco/trải-nghiệm-đẳng-cấp-mercedes-benz-tại-vũng-tàu/334950560308976/
Mercedes-Benz Vũng Tàu
Mercedes-Benz Vũng Tàu

8


Mai Tuyet Nguyen

Peugeot Vũng Tàu

Peugeot Vũng Tàu nằm tại Số 21 đường CMT8, Phường Long Hương, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là một trong những nơi trưng bày và giới thiệu những mẫu xe mới nhất của Peugeot, được Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO) nhằm phân phối sản phẩm và cung ứng phụ tùng, dịch vụ chính hãng của Peugeot cho quý khách tại Bà Rịa – Vũng Tàu và khu vực lân cận.


Peugeot Vũng Tàu có diện tích xây dựng 1,850 mét vuông gồm có 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho quý khách; xưởng dịch vụ tiên tiến và hiện đại hơn 1,300 mét vuông (khoang sửa chữa, khoang bảo dưỡng nhanh, sửa chữa chung và khoang sửa chữa đồng sơn).

Showroom trưng bày xe rộng rãi được bố trí những khu tiếp tân, khu trưng bày xe, khu đón tiếp quý khách và khu thương hiệu; thuận tiện cho quý quý khách tham quan, lựa chọn những mẫu xe du lịch tới từ Nhật Bản. Tại đây hiện diện đầy đủ những dòng xe đang rất được ưa chuộng của thương hiệu Peugeot Pháp như mẫu PEUGEOT TRAVELLER ; mẫu sedan ăn khách PEUGEOT 508; mẫu SUV PEUGEOT 5008, PEUGEOT 3008 ALL NEW và mẫu PEUGEOT 3008 FL.

Sau gần 1 năm xây dựng cơ sở vật chất cũng như chuẩn bị đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có kỹ năng chuyên môn cao, tinh thần phục vụ quý khách với thái đội hết lòng và trách nhiệm. Showroom Peugeot Vũng Tàu đã đáp ứng đủ những tiêu chuẩn khắt khe của Peugeot toàn cầu để sẵn sàng cung ứng những sản phẩm và dịch vụ chính hãng với chất lượng rất tốt nhất mang lại sự hài lòng cho quý khách.


Showroom Peugeot Vũng Tàu có đội ngũ nhân viên Marketing tươi trẻ, năng động, luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp trong tư vấn với mong muốn mang lại nhiều giá trị và sự hài lòng nhất cho Quý quý khách. Với những ưu thế sẵn có, Peugeot Vũng Tàu dần được nhiều quý khách tín nhiệm và tin tưởng. Quý quý khách hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn những mẫu xe hiện đại nhất tại showroom.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Cách Mạng Tháng Tám, Long Hương, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Smartphone: 090 988 73 76
 • web site: www.peugeotvietnam.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/peugeotvungtau/
Peugeot Vũng Tàu
Peugeot Vũng Tàu
Peugeot Vũng Tàu
Peugeot Vũng Tàu

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *